Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Phân loại và tìm hiểu răng sứ Titan có tốt không?

Răng sứ thẩm mỹ titan là một trong những loại răng sứ được rất nhiều bệnh nhân chọn lựa để phục hình trong các trường hợp răng bị sứt, mẻ, khấp khểnh ở mức độ nhẹ. Mặc dù độ bền của răng sứ titan chẳng thể bằng được răng toàn sứ nhưng giá tiền bọc răng sứ titan giá rẻ hơn rất nhiều cũng như độ bền chắc ở mức độ cao. 

Cách nhận biết răng sứ thẩm mỹ Titan đơn giản nhất là dựa vào cấu tạo của răng. Về cấu tạo răng sứ titan có phần khung sườn được hàm từ hợp kim có chứ từ 4 tới 6% titanium phía ngoài răng được phủ một lớp răng sứ thẩm mỹ Ceramco 3. Bởi vì đặc tính này nên khi giao tiếp người đứng đối diện có khả năng dễ dàng nhìn thấy phần răng sứ thẩm mỹ có màu đen nhẹ. Song về bản chất titanium có độ bền tương đối tốt.


>>> Khách hàng đọc thêm quy trình bọc răng sứ như thế nào và bọc sứ có tác hại gì không?

Titanium có độ cứng tương đối nhẹ thế nhưng có độ cứng sáng bóng rất cao. Titanium là hợp chất tương đối lành tính không không gây hại đến cơ thể. Ngay cả những người bị dị ứng với kim loại cũng có thể ứng dụng loại răng này

Phân biệt răng sứ Titan 

Răng sứ titan kim loại sẽ giúp răng ăn nhai tốt và không gây kích ứng. Răng sứ titan có thể nhận biết bằng cách nhìn bằng mắt thường. Loại răng này khi nhìn kỹ sẽ thấy tình trạng đen mờ và không được sáng bóng như các loại răng giả toàn sứ Cercon hay E.Max.


Răng sứ thẩm mỹ titan khi được gắn lên các bạn người bệnh sẽ có cảm giác hơi vướng víu và hàm răng sẽ có hơi mỏi do chưa quen. Trong trường hợp bọc răng sứ thẩm mỹ thất bại sẽ ra đời các tình trạng đen viền chân răng ở khu vực răng cần chỉnh sửa. Nếu không được thay đổi kịp thời hiện trạng này sẽ ngày càng rõ hơn. Khi có ánh sáng chiếu trực diện vào vị trí răng bọc sứ titan sẽ ra đời các vệt đen khá rõ. Nguyên nhân cho các bước oxy hóa cũng như axit trong nước bọt tiếp xúc với phần khung sườn kim loại phía trong răng. Càng thực hiện lâu thì tình trạng đen càng kĩ lưỡng

Hy vọng bài viết phần nào giúp khách hàng biết chi phí làm răng giả và răng titan có tốt không cũng như các dịch vụ giúp bọc sứ răng thẩm mỹ răng an toàn và hiệu quả.

Nguồn bài viết lấy tại: thammymathanquocuytin.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

>> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 
( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng ) 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 
( Gần cầu Chà Và ) 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1182 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết