Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chiêm ngưỡng những người nổi tiếng dù răng thưa vẫn đẹp

Răng thưa là tình trạng các răng không nằm sát khít nhau mà cách ra, để lại một khoảng trống trên cung hàm. Điều này về mặt thẩm mỹ được đánh giá là không tốt. Tuy nhiên, ở một số người, răng thưa vẫn đẹp và thể hiện nét đặc trưng, cá tính riêng của họ. Hãy cùng chiêm ngưỡng những hàm răng thưa đẹp trong bài viết dưới đây nhé.

Chiêm ngưỡng những người nổi tiếng dù răng thưa vẫn đẹp  

Với những người này, cho dù răng thưa thì vẻ đẹp của họ vẫn không bị lu mờ, trái lại, còn có thể coi đây là một điểm nhấn đặc biệt, thể hiện cá tính riêng.

Tại Việt Nam, Minh Hằng nổi tiếng là nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu. Mặc dù hai răng cửa bị thưa nhưng điều đó vẫn không ngăn cản người đẹp tỏa sáng.

Mặc dù đối với một số người thì răng thưa vẫn đẹp nhưng theo quan điểm chung về cái đẹp toàn diện thì răng vẫn phải đều và sát khít nhau. Hơn thế nữa, về mặt tướng số thì răng thưa cũng là một nét phá tướng, không tốt cho chủ nhân của nó trên phương diện số mệnh, cuộc đời. Chính vì vậy, nếu có điều kiện, thì bạn cũng nên có biện pháp khắc phục tình trạng này.

Các phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa

Răng thưa hiện nay có thể được khắc phục theo 3 cách khác nhau, tùy vào mức độ thưa của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra biện pháp phù hợp.

✿ Trám răng: Là biện pháp khá nhanh chóng, đơn giản và không làm tổn thương đến mô răng thật với chi phí thấp. Phương pháp này áp dụng cho trường hợp kẽ hở răng thưa nhở, dưới 3 mm. Nhược điểm của trám răng là độ bền không cao, dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

✿ Bọc răng sứ: Cũng là một biện pháp khá nhanh chóng, bọc chụp răng sứ không chỉ khắc phục tình trạng răng thưa mà còn giúp xử lí những vấn đề khác của hàm răng trong cùng 1 lúc như răng ố vàng, mòn men, sứt mẻ… Quy trình bọc răng sứ chỉ diễn ra trong 3 lần hẹn gặp nha sỹ và cho hiệu quả rất tốt về mặt thẩm mỹ và chức năng.

✿ Niềng răng: Với cách này, nha sỹ sẽ sử dụng dây chun và mắc cài hoặc khay trong để kéo các răng dịch chuyển về vị trí mong muốn. Niềng răng được đánh giá là khá an toàn nhưng thời gian thực hiện kéo dài rất lâu, khoảng 1,5 – 2 năm.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-thua-van-dep.html

2212 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết