Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

3 cách trị sẹo lâu năm tại nhà hiệu quả nhanh nhất

Sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, sẹo mụn lâu năm … đều rất cứng đầu. Dưới đây chia sẻ đến các bạn một số cách trị sẹo lâu năm trên mặt hiệu quả nhanh nhất tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần kiên trì thực hiện mới thấy hiệu quả nhé.

Cách 1: Cách trị sẹo thâm lâu năm trên mặt bằng gừng tươi

Công dụng gừng tươi để trị sẹo thâm rất tốt, vừa dễ tìm và chi phí không cao, ngoài ra gừng còn có khả năng sát khuẩn, các vết sẹo sẽ được làm mờ dần đi.
cach-tri-seo-tham-lau-nam
Cách trị sẹo thâm lâu năm trên mặt bằng gừng tươi
Cách  trị sẹo thâm bằng gừng tươi thực hiện như sau: Gừng tươi loại bỏ vỏ và rửa sạch, sau đó giã nhuyễn rồi vắt lấy nước thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Để yên trong khoảng 20-25 phút cho các dưỡng chất thấm đều và rửa mặt lại với nước ấm. Do tính chất gừng hơi cay tốt nhất bạn nên sử dụng thêm kem dưỡng để đảm bảo độ ẩm cho da.

Cách 2: Cách trị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm trên mặt

Chanh rất giàu vitamin C nên ngoài việc bổ sung cho cơ thể các khoáng chất thì để cải thiện da sẹo là cách làm tốt vừa làm trắng da và cung cấp thêm dưỡng chất.
cach-tri-seo-lom-lau-nam
Cách trị sẹo lõm, sẹo rỗ lâu năm trên mặt
Cách thực hiện: Thái từng lát chanh mỏng rồi đắp lên chỗ bị sẹo lõm trên mặt trong khoảng 15 phút, rồi rửa mặt với nước. Dùng 2-3 lần/tuần để đạt kết quả tốt. 

>> Tham khảo: cách trị sẹo lõm bằng hành tây

Cách 3:  Cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt

Rau má là loại thức uống vô cùng bổ dưỡng và có thể dùng để chữa lành vết thương hiệu quả. Thành phần triterpenoids sẽ giúp tăng khả năng lưu thông máu, tái tạo tế bào da, chống oxy hóa, trị sẹo lồi trên da.
cach-tri-seo-loi
Cách trị sẹo lồi lâu năm trên mặt bằng rau má
Cách thực hiện: Xay nhuyễn rau má rồi xoa nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo trong khoảng 15 phút rồi rửa mặt lại với nước sạch, kiên trì làm liên tục sẹo lồi sẽ giảm dần.

Đó là 3 cách trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm, sẹo lồi rất đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm tại nhà. Vì đây là những cách tự nhiên nên bạn cần kiên trì thực hiện sau một thời gian mới thấy hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công!
Nguồn: chuatriseo.info
2089 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết