Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Nhổ răng khôn có đau không và mấy ngày thì hết đau?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang mọc một chiếc răng khôn nhưng nó lại gây đau nhức. Nên em đang định đi nhổ bỏ chiếc răng khôn này. Mong bác sĩ tư vấn giúp em nhổ răng khôn có đau không và nhổ răng thì mấy ngày hết đau hoàn toàn ạ. Em cảm ơn! ( Hoàng Hà - Thái Nguyên)

Trả lời :
Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với nha khoa Paris. Về vấn đề “nhổ răng khôn có đau không và đau mấy ngày?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Xem thêm bài viết:

>>> Có nên nhổ răng khôn không

>>> Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền

Chắc hẳn bạn đã biết răng khôn là chiếc răng thường mọc ở độ tuổi trưởng thành. Khi răng mọc thì cung hàm đã phát triển đầy đủ nên nếu không đủ chỗ răng hay có xu hướng mọc lệch hoặc không thể đâm ra khỏi nướu. Những trường hợp này sẽ gây cho bạn những cơn đau răng nhức dữ dội đến mức không thể nói được bình thường như Thùy Anh gặp phải.

1. Nhổ răng khôn có đau không?

Hầu hết tất cả các trường hợp mọc răng khôn gây đau nhức, các bác sĩ đều khuyên nhổ bỏ, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên tiến hành nhổ răng để cơn đau nhức biến mất hoàn toàn và tránh để lại các hậu họa về sau.

Hiện nay, nhổ răng khôn có đau không không còn là vấn đề nữa bởi nếu được thực hiện dưới tay nghề của bác khéo léo, giàu kinh nghiệm. Vì vậy lựa chọn một trung tâm nha khoa tin cậy như nha khoa Paris là điều mà bạn nên làm.

nho rang het bao nhieu tien o hai phong 1

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của nha khoa đảm bảo sẽ đem lại kết quả nhổ răng tốt nhất

Tại nha khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ lành nghề được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và tu nghiệp chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề nhổ răng khôn có đau không nữa.

Thêm vào đó với công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại tại trung tâm sẽ mang đến cho bạn 1 ca nhổ răng đảm bảo an toàn, không đau, không biến chứng.

Khác với những phương pháp nhổ răng thông thường, công nghệ nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc tê tốt nhất được sử dụng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

nha khoa Paris 212 trần hưng đạo TPHCM 8

 

Đặc biệt, sau khi nhổ răng tại nha khoa Paris, bạn sẽ được hưởng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân, sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng khôn sẽ giảm đau cho bạn trong vòng 72h thay vì 24h như các loại thuốc trước kia. Do vậy bạn không cần băn khoăn với câu hỏi nhổ răng đau mấy ngày nữa vì thông thường bạn chỉ bị đau nhức từ 2-3 ngày thôi.

 

Nhổ răng khôn mấy ngày hết đau

Đối với những trường hợp sau thì bạn nên nhổ răng khôn chứ không cần băn khoăn vấn đề nhổ răng khôn đau mấy ngày.

+ Khi răng mọc ngầm hay mọc kẹt chính là nguyên nhân gây đau nhức răng, xuất hiện những cơn sốt và ảnh hưởng tới việc ăn uống hay giao tiếp của bạn. Nếu bạn không kịp thời nhổ bỏ sẽ gây hiện tượng lợi trùm cùng nhiều biến chứng khác như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…

+ Tình trạng mọc răng khôn kéo dài, các cơn đau nhức không thuyên giảm mà ngày một gia tăng thì bạn cũng nên xem xét để nhổ bỏ

+ Răng mọc lệch đâm chỉa ra má, đâm chỉa ra răng số 7 gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh

+ Răng mọc lệch làm cho các răng còn lại bị xô đẩy, khiến cho hàm răng bị lệch lạc

1835 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết