Avatar's dinhthuy104

Ghi chép của dinhthuy104

Gợi ý cách mua chăn ga gối Everon cho phòng ngủ nhỏ

Với các phòng ngủ có diện tích chật hẹp chỉ khoảng 9-12m2 thì việc chọn được chăn ga gối Everon phù hợp là điều không hề dễ dãi . Sau đây là một số gợi ý của Everon Hà Đông để các bạn vận dụng khi chọn chăn ga gối đệm cho phòng ngủ chật hẹp. 

Everon là thương hiệu đệm chất lượng cao trên thị trường, xứng đáng để người chế biến gửi gắm niềm tin bởi vì vậy đừng sợ hãi khi thương hiệu này nhé. 
Tuyệt chiêu giúp chăn ga gối Everon luôn sạch sẽ

Tùy theo chiều dài và rộng của phòng để người tiêu dùng quyết định vị trí đặt để của giường ngủ ví dụ nếu chiều rộng của phòng hạn chế hơn nhiều so với chiều dài thì người sử dụng nên kê giường ngủ ở địa điểm trong cùng của phòng sát với cửa sổ hoặc cạnh trong cùng của phòng để tiết kiệm không gian. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc giường sẽ có 3 mặt áp vào tường và chỉ còn 1 mặt để lên. Ngoài việc kê giường còn cần chú ý các điểm sau khi chọn chăn ga gối Everon: 

chọn lọc màu sắc chăn ga gối Everon như thế nào? 

Với những không gian nhỏ tuổi người mua không nên chọn các bộ chăn ga gối Everon tối màu nhiều họa tiết tinh vi nhưng mà chỉ nên chọn bộ chăn ga Everon có màu dung nhan đơn giản , sáng màu và các họa tiết nhẹ nhõm để tạo cảm giác cho phòng ngủ rộng hơn. 

Chiếc giường ngủ cũng nên gọn nhẹ , đơn giản , không nên có nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ vẫn không kém phần sang trọng cùng với bộ chăn ga gối Everon hoa văn, màu sắc tinh tế sẽ khiến phòng ngủ trở nên đẹp hơn và tạo cảm giác thư thái , dễ chịu cho người dùng . 

Chọn chất liệu chăn ga everon 

Nên chọn chăn ga gối everon làm bằng chất liệu cotton vì chất liệu cotton rất nhẹ vì vậy các chất liệu làm chăn ga mỏng tanh vừa nhẹ vừa dễ dãi dàng gấp lại khi không dùng đến   

Chúc các người sử dụng chọn được chăn ga gối Everon vừa ý . 

1916 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết