Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

Mới lạ với công thức trị mụn cóc hiệu quả bằng khoai tây mọc mầm

Không chỉ có tỏi, tía  tô, hay chuối xay được sử dụng để chữa trị mụn cóc hiệu quả tại nhà. Bài viết này sẽ chia sẻ thêm cho các bạn 2 cách trị mụn cóc độc – lạ – hiệu quả nhanh chóng nhé.

>> Gợi ý xem thêm: trị mụn thịt bằng tỏi

Khoai tây mọc mầm

Khoai tây chứa nhiều vitamin C có tác dụng dưỡng da rất hiệu quả. Tuy nhiên để chữa trị mụn cóc bạn cần có tinh chất ancaloit để  hỗ trợ tiêu diệt vi rút HBV (nguyên nhân gây bệnh). Tuy nhiên ancaloit nếu ăn thì sẽ rất độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khoai tây để mọc mầm 2- 3cm rồi cắt bỏ đem giã nhuyễn
Cách thực hiện như sau: Khoai tây bọc vải ẩm để trong gầm gường hoặc gác bếp cho nảy mầm. Khi mầm dài khoảng 2- 3cm thì cắt lấy cho vào giã nát. Lấy cả nước cả vã để đắp đều lên nốt mụn và dùng băng gạc để cố định lại. Sau khoảng 1h thì tháo ra, rửa sạch da mặt bằng nước ấm.

Nước trái xung tươi

Trái xung tươi chứa nhiều chất chống oxy hóa và kháng virut trong nước. Chính bởi vậy sử dụng nước của trái xung tươi sẽ kiềm chế được virut HBV, ngăn ngừa chúng phát triển và gây đau nhức hiệu quả. Tuy nhiên khi áp dung phương pháp này bạn cũng không nên quá kỳ vọng vì chúng chỉ có tác dụng hỗ trợ hoàn toàn không thể chữa khỏi mụn cóc.

Nước trái sung tươi có khả năng kháng virut rất hiệu quả
Cách trị mụn cóc bằng quả sung thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chọn những quả xung sạch đã già (để đảm bảo là chúng có nhiều nước). Sau đó bổ đôi lấy tăm bông thấm lấy nước rồi bôi ngay vào những nốt mụn trên da. Thực hiện ít nhất 3 lần/ tuần và sau 1h thì rửa sạch.
Trên đây là 2 cách trị mụn cóc  hiệu quả. Còn nếu bạn muốn được chữa khỏi mụn cóc, chữa nhanh hơn thì có thể liên lạc với thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn giải pháp cụ thể.

Nguồn: thuoctrimun.net.vn
2470 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết