Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Khái niệm chụp sứ và các loại răng sứ phổ biến

Chụp răng sứ thẩm mỹ hay nha khoa còn gọi là mão răng là một trong số những công nghệ phục hồi răng mà người dùng tin chọn ngày nay. 

Chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Chụp răng sứ hay còn được gọi là mão răng có hình dạng, màu men sứ như răng thật để chụp ra bên ngoài răng thật nhằm tái tạo, phục hồi hình thể của răng bị khiếm khuyết, hư tổn và bảo vệ răng, và thay thế răng thật về thẩm mỹ , cũng như chức năng nhai.


Chụp răng sứ được cố định bên ngoài răng thật để che những nhược điểm và bảo vệ răng tránh những tác động xấu trong môi trường miệng. 

Các loại chụp răng cơ bản nhất hiện nay

Phục hình răng bằng dịch vụ boc rang tham my có rất nhiều loại đa dạng để đáp ứng mục đích thẩm mỹ của bệnh nhân. Trong đấy cơ bản nhất hiện nay là :

- Răng sứ kim loại có phần sườn được làm từ kim loại và được phủ sứ bên ngoài để có màu sắc trắng giống như răng thật.Răng sứ kim loại có độ bền chắc cao, chịu được lực nhai tốt, không bị bung bật và tuổi thọ cao. Tổn phí chụp răng kim loại khá thấp.Tuy nhiên răng sứ thẩm mỹ kim loại sẽ bị bị xám đen sau thời gian ứng dụng.

- Chụp răng toàn sứ cercon có cấu tạo phần khung sườn và lớp men phủ ngoài hoàn toàn sứ nha khoa lành tính, không gây phản ứng và độ bền rất cao. cũng chịu được sức nhai và tuổi thọ cao và đặc biệt không bị ăn mòn hay oxi hóa như mão kim loại, nên không gây ra hiện tượng đen viền nướu, đem lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Mỗi một loại răng sứ đều có đặc điểm riêng và đều giúp việc phục hình thẩm mỹ hiệu quả cao cho răng cũng chức năng ăn nhai. Tùy vào hiện trạng răng, mục đích, điều kiện của quý khách mà tuyển lựa loại mão răng phù hợp. Nhưng, dù chọn lọc loại chụp răng sứ thẩm mỹ nào, bạn cần phải tuyển lựa bọc răng sứ ở đâu tốt nhất và y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm để ứng dụng phục hình giúp khách hàng. 

Nha khoa đang ứng dụng phương pháp phục hình bọc răng sứ với kỹ thuật 3D tân tiến, đem lại hiệu quả tối ưu và không ảnh hưởng cho chúng ta. Và đội ngũ y, nha sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ áp dụng mài răng chính xác, nhược điểm xâm lấn, đường mài ngọt, giúp việc phục hình răng sứ vừa vặn, không cong lệch, cộm và đảm bảo bền đẹp.

Nguồn bài viết lấy tại: niengrangantoanhieuqua.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1179 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết