Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Những kinh nghiệm trồng răng sứ hữu ích cho bất kỳ ai

Trồng răng sứ là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả. Phương pháp trồng răng sứ phổ biến hiện nay là cấy ghép implant 4S. Đây được coi là công nghệ mới nhất, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm trồng răng sứ cần biết.

1/ Kinh nghiệm trồng răng sứ

Để có thể trồng răng sứ thành công, bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm trồng răng sứ như sau:

♦ Xác định loại răng sứ phù hợp

Hiện nay, trên thì trường tràn lan các loại răng sứ khác nhau, không phải loại nào cũng tốt và có thể áp dụng với nền răng của bạn. Theo đánh giá của phần đông người, răng sứ không kim loại là loại sứ tốt nhất hiện nay, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ và ăn nhai.

Tuy nhiên, loại răng sứ này có giá hơi cao, bạn nên có sự cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Những kinh nghiệm trồng răng sứ bạn cần biết 1

Lựa chọn loại răng sứ phù hợp

♦ Chuẩn bị về mặt kinh phí

Trồng răng implant yêu cầu khách hàng phải chi trả cả chân răng và thân răng nên có giá khá cao so với phương pháp làm cầu răng hay bọc sứ thông thường.

♦ Tìm hiểu địa chỉ uy tín

Một kinh nghiệm trồng răng sứ quan trọng là bạn nên chọn nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Tìm hiểu về đánh giá của khách hàng, đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị kĩ thuật tại đó. Điều này thực sự quan trọng khi bạn thực hiện cấy ghép răng - thao tác rất khó trong nha khoa.

2/ Làm răng ở đâu uy tín hiện nay?

Nắm rõ những kinh nghiệm trồng răng sứ chính là yếu tố giúp bạn có ca cấy ghép răng thành công. Địa chỉ nha khoa chiếm đến 80% vào sự thành công đó.

Hiện nay, Nha khoa Paris đang là địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nha khoa đang ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S vào phục hình răng cho hàng nghìn khách hàng.

Những kinh nghiệm trồng răng sứ bạn cần biết 3

Công nghệ Cấy ghép răng implant 4S

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Trụ titan sau khi cấy ghép được cố định bởi xương hàm phát triển xung quanh nên tồn tại vững chắc và lâu bền.

Răng cấy ghép bởi công nghệ cấy ghép implant 4S chụp mão sứ cấu tạo sườn sứ từ hợp chất Zirconia có độ bền trung bình từ 400Mpa – 1000Mpa , tức là gấp ít nhất 4-10 lần so với răng thật có độ chịu lực từ 80-120 Mpa (răng cửa – răng hàm), có thể ăn nhai tốt. Cảm nhận với thức ăn cũng như hình dạng, màu sắc răng hoàn toàn tự nhiên.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Đây là những lý do khiến cho nha khoa paris luôn tạo được lòng tin cho khách hàng và tự hào trở thành một trong những nha khoa số 1 tại Việt Nam.

1832 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết