Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Làm răng sứ thẩm mỹ như thế nào, có an toàn không?

Bọc sứ là cách cho phép thay đổi tình trạng hư hỏng của răng như bị va đập bởi tai nạn hoặc lý vì ngoài ý muốn hay bị sâu răng nghiêm trọng. Làm răng sứ đang là công nghệ hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng chọn lựa khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

Khi khách hàng mong muốn khắc phục lại cho răng đẹp; Muốn xóa hết màu sắc răng bị nhiễm màu, ố vàng giúp hàm răng trở lên đều, trắng, sáng, thẳng hàng hơn thì có thể chọn bọc sứ như bọc răng kim loại, răng sứ titan, răng sứ toàn sứ như cercon và các loại sứ quý kim,...

Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ

Các bước bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa diễn ra theo trình tự nhất định. Y bác sĩ sẽ khám tổng thể và xem hiện tượng răng miệng của khách hàng, nếu có hiện tượng y bác sĩ nha khoa sẽ yêu cầu chụp X-quang. Dựa vào kết quả thu được chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn kĩ càng và lên phác đồ điêu trị kỹ lưỡng cho khách hàng. Vệ sinh khoang miệng bằng một loại dung dịch đặc trưng cũng giúp cho răng miệng sạch sẽ, hiệu quả phục hình đạt tốt nhất. Mài cùi và lấy dấu răng bảo đảm răng sứ không gây cộm cấn, khó chịu khi ăn uống cũng như điều chỉnh được hình thể, kích cỡ của răng, đặc biệt là đối với răng hô yêu cầu mài cùi nhiều. Răng sứ khi được lắp sẽ được chuyên gia kiểm tra độ khít sát, màu răng cũng như hình dạng của răng đặc thù hơn là người bệnh thấy hài lòng. răng sứ sẽ được gắn tạm để các bạn ăn uống, sinh hoạt và nếu cảm thấy không có hiện tượng gì thì sau 6 ngày bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám và gắn cố định.


Bọc sứ sẽ giúp bạn lấy lại nét thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, móm, răng mọc lộn xộn nhẹ… giúp khớp cắn chuẩn, răng đều đặn hơn. Điểm yếu của bọc răng sứ là thao tác mài răng. Các bác sĩ nha khoa phải mài nhỏ răng thật của bệnh nhân, trong một vài trường hợp nha sĩ có thể đụng đến tủy khi mài răng, làm bệnh nhân có cảm giác ê ẩm và bắt buộc phải lấy tủy. Nên chọn kỹ lưỡng boc rang su o dau tot, an toàn để phục hình răng sứ?

Những kiến thức phổ biến được chia sẻ sẽ cho phép bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng khỏe mạnh.

Nguồn bài viết lấy tại: kenhniengranguytin.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1177 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết