Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tìm hiểu từ A – Z về thuốc tẩy trắng răng opalescence tại nhà an toàn

Thuốc tẩy trắng răng opalescence đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Sự tiện lợi, giá cá phù hợp và hiệu quả tẩy trắng cao chính là những yếu tố tạo nên sức hút cho phương pháp tẩy trắng răng này. Cùng bài viết sau “bóc tách” những thông tin về thuốc tẩy trắng răng opalescence.

1/ Thuốc tẩy trắng răng opalescence là gì?

Thuốc tẩy trắng răng opalescence là sản phẩm tẩy trắng răng cao cấp được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn.

Thuốc hoạt động dựa trên cơ chế tác động của các phân tử nhỏ, phá vỡ cấu trúc màu răng vàng ố và trả lại màu răng trắng sáng. Thuốc tẩy trắng răng tại nhà opalescence thường được khuyên sử dụng kết hợp với máng tẩy.

Tìm hiểu từ A – Z về thuốc tẩy trắng răng opalescence 1

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 

Thuốc tẩy trắng răng có dạng gel chứa kali nitrat và fluoride. Kali nitrat giúp giảm bớt sự nhạy cảm của răng còn Fluoride có tác dụng làm giảm sâu răng và tăng cường men răng. Sự kết hợp của 2 chất này ngoài tác dụng tẩy trắng răng còn có thể cải thiện sức khỏe răng miệng.

2/ Thuốc tẩy trắng răng opalescence giá bao nhiêu?

Rất khó để nói chính xác về giá cụ thể của thuốc tẩy trắng răng opalescence.Mức giá này phụ thuộc vào địa chỉ bán thuốc và nồng độ thuốc. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mức giá trung bình trên thị trường như sau:

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 10%: 145.000/tuýp

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 15%: 180.000/tuýp

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 20%: 190.000/tuýp

Thuốc tẩy trắng răng opalescence 35%: 280.000/tuýp

Để có thể mua được thuốc tẩy trắng có nồng độ phù hợp với mình, bạn cần đến sự tư vấn cụ thể từ bác sĩ nha khoa.

3/ Sử dụng thuốc tẩy trắng răng opalescence ra sao cho hiệu quả?

Công dụng của thuốc tẩy trắng răng opalescence đã được kiểm chứng trên rất nhiều trường hợp. Tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách và không đúng nồng độ, thuốc cũng có thể gây ra phản ứng ngược lại.

Nếu sử dụng kết hợp với máng tẩy, bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thiết kế máng tẩy phù hợp, tránh trường hợp mua ở bên ngoài, máng không vừa với răng có thể gây ảnh hưởng đến kết cấu khuôn hàm.

 Tìm hiểu từ A – Z về thuốc tẩy trắng răng opalescence 2

Cần có sự tư vấn của nha sĩ khi thực hiện đeo máng tẩy trắng răng

Tại Nha khoa Paris, việc chế tạo máng tẩy trắng răng được thực hiện theo quy trình đảm bảo nhất. Sau khi lấy dấu răng bệnh nhân, bác sĩ sẽ gửi thông số về Labo riêng của nha khoa và các kĩ thuật viên sẽ chế tạo máng tẩy dựa trên thông số đó.

Khi trao máng tẩy cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tra thuốc, liều lượng và thời gian đeo máng phù hợp cho từng người.

Thời gian tẩy trắng với thuốc sẽ mất khoảng từ 1 – 2 tuần tùy vào từng trường hợp. Nếu bạn là người bận rộn và không có thời gian với phương pháp này, bạn có thể vẫn sở hữu hàm răng sáng bóng chỉ sau 1 giờ với công nghệ tẩy trăng răng Laser Whitening.

 

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/tim-hieu-tu-z-ve-thuoc-tay-trang-rang-opalescence

1831 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết