Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng sứ cercon có phải là lựa chọn tốt?

Trước đây để sở hữu hàm răng đều đặn và khỏe mạnh là điều tưởng chừng khó khăn. Tuy nhiên thời điểm hiện tại với công nghệ nha khoa ngày càng loại bỏ và phát triển liên tục đã cho xuất hiện những cái răng sứ và chức năng vô cùng cần thiết, bảo đảm chất lượng, không thua kém gì với răng thật. Nổi bật là răng sứ toàn sứ cercon đã được giới chuyên khoa đánh giá rất cao.

Răng sứ toàn sứ cercon không chỉ có độ thẩm mỹ cao mà còn được dẫn đầu trong những cuộc chạy đua về độ lâu dài, khả năng chịu lực và tính đàn hồi với tất cả các dòng răng sứ hiện hành. Răng sứ cercon toàn sứ có màu sắc tự nhiên và theo thời gian sẽ không gây đen viền nướu như các loại răng sứ thẩm mỹ bình thường, điều quan trọng hơn là nó bảo đảm được tính thẩm mỹ cao nhất là khi khách hàng phục hình vùng răng cửa.

Răng sứ cercon có phải là lựa chọn tốt?

Đối với răng toàn sứ cercon có tính năng vô cùng đặc trưng là có thể phục hình răng cửa và đáp ứng đầy đủ hai yếu tố quan trọng đấy là đẹp và bền. Răng sứ toàn sứ cercon có khả năng chống mòn và chống bám cao. Răng sứ toàn sứ cercon cho phép khách hàng chỉ định chức năng nhai tốt nhất, có thể thích ứng được với rất nhiều dạng thức ăn và chịu được rất nhiều cấp độ lực tác động rộng hơn, đặc thù là nó không bao giờ dễ vỡ hay đổi màu răng một cách nhanh chóng.


Như bạn được biết, đa phần các biện pháp phục hình thẩm mỹ cho răng trong nha khoa, Phần lớn các chuyên gia nha khoa và các bạn điều lựa chọn kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bằng boc rang tham my. Thế nhưng, răng thật dù không được hoàn hảo về thẩm mỹ tuy nhiên về khía cạnh sinh học thì vẫn tốt. 

Do đó khi các bạn muốn làm cho hàm răng của mình được hoàn hảo thì quý khách cần phải chọn kỹ thuật thẩm mỹ nào là hay nhất? bọc răng sứ ở đâu tốt nhất? Sẽ không khó vì ngày nay đã có dịch vụ phục hình thẩm mỹ bằng răng sứ toàn sứ cercon sẽ đem lại cho bệnh nhân một hàm răng lý tưởng và không nguy hiểm.

Nguồn bài viết lấy tại: chamsocnucuoiviet.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1171 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết