Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tư vấn trồng răng implant ở Đà Nẵng có tốt không từ chuyên gia

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ Paris. Tôi năm nay 43 tuổi, tôi bị mất 2 chiếc răng. Hiện tôi đang ở Đà Nẵng, dù rất muốn đến nha khoa Nha Khoa Paris để thực hiện trồng răng implant nhưng vì công việc gia đình và ở cơ quan nên tôi không có nhiều thời gian, do đó tôi sẽ trồng răng implant ở Đà Nẵng. Nhưng chưa an tâm cho lắm bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trồng răng implant ở Đà Nẵng có an toàn không.

TRẢ LỜI:

Xin chào chị, rất vui vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho nha khoa Nha Khoa Paris. Với vấn đề chị quan tâm trồng răng implant ở Đà Nẵng có an toàn không chúng tôi xin đưa ra một số thông tin tư vấn như sau:

Xem thêm:

>>> Trồng răng implant có đau không

>>> Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền

Trồng răng implant là phương pháp được áp dụng trong trường mất một hay nhiều răng. Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả trồng răng implant tốt nhất thì điều quan trọng chính là chọn lựa được đúng trung tâm nha khoa uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong trồng răng implant.

Điều trị tiêu xương hàm 1

Nha Khoa Paris tự hào là địa chỉ thực hiện trồng răng implant uy tín tại Việt Nam. Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nha khoa Nha Khoa Paris còn sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng máy chụp phim Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất 2017 tại Việt Nam.

Máy Cone Beam CT 3D có khả năng chụp và kiểm tra cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp cho việc thực hiện các bước cấy ghép implant đảm bảo tính chính xác và an toàn nhất.

Tại nha khoa Nha Khoa Paris, khách hàng sẽ được thăm khám răng miệng bằng máy Cone Beam CT 3 chiều hiện đại.

Hy vọng với những thông tin tư vấn trên đã giúp chị đưa ra được lời giải đáp phù hợp cho vấn đề trồng răng implant ở Đà Nẵng có an toàn không.

1830 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết