Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Giá chi phí bọc răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại là trong số những loại răng thẩm mỹ được khách hàng lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, không ít người vẫn luôn thắc mắc giá bọc sứ không kim loại là bao nhiêu tiền, có đắt không? Vậy hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết làm sứ thẩm mỹ không kim loại là bao nhiêu tiền nhé.

Các trường hợp cần làm răng sứ thường là do chế độ chăm sóc răng miệng không đúng, ăn uống nhiều loại thực phẩm gây hại men răng gây sâu răng, răng bị hư hỏng nặng không thể trám răng và các trường hợp răng bị đổi màu vàng ố.


Tham khảo bài viết răng sứ veneer là gì?

Răng sứ không kim loại có độ bền chắc, sáng bóng như răng thật, khả năng tương hợp sinh học tốt vì thế mà giá thành dòng sứ này khá chênh sai vị trí so với dòng sứ khác.

Giá chi phí bọc răng sứ không kim loại

Chắc hẳn các bạn cũng dễ hiểu sứ không kim loại sẽ cao hơn so với răng sứ thường khác. Khi vào một trang web nha khoa, bạn sẽ thấy được giá của từng loại răng sứ nhưng giá cả có thể sẽ dao động tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi bạn. Ví dụ như khách hàng muốn bọc sứ không kim loại, điển hình sứ cercon là 4,5 triệu nhưng bạn đang gặp phải các vấn đề về tủy răng, sâu răng thì bác sĩ sẽ thực hiện chữa trị các vấn đề này trước. Chi phí thực hiện các dịch vụ này sẽ được cộng vào tiền bọc sứ. Xem thêm giá bọc răng sứ veneer bao nhiêu?


Kinh nghiệm bọc sứ là với những trường hợp bọc sứ cho răng cửa, khách hàng nên chọn răng toàn sứ cercon. Tại sao vậy? Sứ cercon đảm bảo không gây kích ứng răng và không xảy ra hiện tượng làm đen viền nướu gây mất thẩm mỹ cho nụ cười. Còn với trường hợp bọc sứ cho răng hàm để khôi phục ăn nhai thì bạn nên bọc sứ titan vì loại răng này có độ bền và chịu được lực cao.

Bên cạnh việc lựa chọn loại răng sứ, bọc răng sứ loại nào tốt thì bạn cũng cần lưu ý đến vấn đề chăm sóc răng miệng, mỗi ngày đánh răng ít nhất 2 lần kết hợp với chỉ nha khoa và nước súc miệng để răng miệng luôn sạch sẽ, không tạo điều kiện cho sâu răng phát triển.

Nguồn bài viết lấy tại: phauthuathamho280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1170 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết