Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bọc sứ cho răng bị hô có hiệu quả không ạ?

Để hỗ trợ cho chúng ta có mong ước vừa chỉnh răng hô vừa chỉnh răng trắng đẹp, hình thể chuẩn hơn, các y bác sĩ nha khoa đã chỉ định quá trình bọc răng thẩm mỹ để đáp ứng được đòi hỏi này. 

Răng hô là hiện tượng răng mọc bị lệch, tiêu biểu các răng hàm trên chìa ra phía trước so với bình thường. Còn với trường hợp ngược lại, hàm dưới chìa ra nhiều hơn thì người ta gọi làm móm. Tùy theo mức độ phức tạp của tình trạng bệnh mà có hướng giải quyết khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn không phải hô do xương hàm hay bị hô thuộc dạng nhẹ thì nên bọc sứ để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Bọc sứ cho răng hô có được không ạ?

Khi tiến hành bọc răng sứ cho răng hô, khách hàng cũng cần phải tuân thủ tiến trình chuẩn của chỉnh hình răng sứ thông thường, cũng phải trải qua mài răng thật thành cùi nhỏ mới sử dụng được. Cho nên, khi lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ hô mọi người cần xác định cần phải chấp nhận việc mài răng thật. Hơn thế còn cần phải mài hết các răng cửa bị hô mới thay đổi được tốt nhất.

Việc mài răng là lấy mất đi men răng và ngà răng. Đây là điều không tốt cho răng về bền lâu, cho nên đây là chỉ định không được khuyến khích và chỉ thực hiện khi thật sự bổ ích. Vậy nên chúng tôi chẳng thể khuyên các bạn xác thực răng hô có nên bọc răng thẩm mỹ hay không. Điều này đòi hỏi tùy thuộc vào chính tình trạng răng hô và mong muốn điều trị rõ ràng của bạn.


Tuy rằng mài răng là không có lợi cho răng Nhưng Do nó có thể trợ giúp chữa trị được khuyết điểm răng hô nhanh chóng vẫn mang đến lợi ích nhất định với người chữa trị.

Nổi bật với trường hợp răng vừa bị hô lại có khuyết điểm về hình thể như méo mó, mòn men gãy vỡ, sâu răng hoặc là xỉn màu thì công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ có khả năng đồng thời tạo ra hai tác động cùng lúc. Lúc này, bọc răng sứ lại là dịch vụ nên thực hiện cho chữa răng hô hơn là cách hình thức chỉnh răng hô khác.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoa.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1170 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết