Avatar's SpaghettiBox

Ghi chép của SpaghettiBox

Panna Cotta sốt chanh leo

Panna Cotta sốt chanh leo

Panna cotta sốt chanh leo có xuất xứ từ Ý, mang trong mình hương vị chua thanh nhẹ và ngọt dịu đầy quyến rũ của thứ quả mang tên Passion Fruit.

Panna cotta có nghĩa là “kem nấu” – là món tráng miệng nổi tiếng của Italy với nền ẩm thực phong phú. Panna cotta là hỗn hợp đông lại được chế biến từ kem, sữa, bột thạch và đường. Món tráng miệng này xuất phát từ vùng Piedmont, miền bắc Italy,  rồi được phổ biến khắp đất nước với việc thêm vào các loại dâu dại, caramen, các loại sốt chocolate hoặc trang trí thêm các vệt sốt trái cây. Với cấu trúc mịn màng và hương vị béo ngậy của kem sữa, sự dẻo dai để có thể “lắc lư” nhẹ nhàng như đang “khiêu vũ” trên ly, món ăn này chắc hơn bánh flan, nhưng lại mềm hơn bánh pudding. Cảm nhận cảm giác miếng bánh mềm mượt, tan trong miệng, giống ăn kem mà lại không lạnh như kem là một trải nghiệm đáng nhớ chinh phục mọi giác quan của các thực khách.

Panna cotta sốt chanh leo luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho món tráng miệng của bạn

Đến với SpaghettiBox, bạn sẽ được thưởng thức hương vị Panna cotta với nước sốt chanh leo đặc biệt. Vị chua ngọt thơm mát đặc trưng của chanh leo sẽ giúp bạn cân bằng vị giác với vị béo của kem sữa, giúp bạn thưởng thức hoài mà không chán.

Bạn biết không, Panna Cotta sốt chanh leo đang chờ bạn thưởng thức.. chiều nay <3

2015 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết