Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng bằng muối Nabina hiệu quả 100%

Cách làm trắng răng với muối Nabica là phương pháp làm trắng răng an toàn nhưng khá hiệu quả được nhiều người tin dùng. Sở hữu hàm răng trắng bóng và hơi thở thơm tho là điều mà ai cũng muốn nhưng không dễ dàng như các quảng cáo kem đánh răng trên tivi, cứ sử dụng kem đánh răng là được.

Bạn có biết và đã từng thử qua nhiều cách làm trắng răng chưa? chắc hẳn bạn không biết cách làm trắng răng bằng vỏ chuối đây cũng là một trong những cách làm trắng răng tại nhà đơn giản. Khi răng bạn bị vàng ố, lộ cả lớp trong men răng, khi cười thì càng tồi tệ hơn bởi môi mình vốn không đỏ nên mình rất hạn chế cười vậy có thể cách làm trắng răng bằng vỏ chuối có thể giúp bạn nhé.

Xem thêm:

>>> Làm trắng răng từ vỏ chuối

>>> Cách làm trắng răng bằng bakingsoda

Nhưng với cách làm trắng răng dưới đây có thể bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt nhất ngay sau khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách làm trắng răng hiệu quả với muối nabina nhé.

Đánh răng bằng muối có tốt không?

Nguyên liệu để sử dụng làm trắng răng trong cách làm trắng răng rất đơn giản:

- Bàn chải đánh răng

- Kem đánh răng

- Muối nabica

Cách làm trắng răng thì không khác gì việc bạn đánh răng hàng ngày. Bạn ra tiệm thuốc, mua vài gói muối nabica về. Muối này rất an toàn và tốt cho sức khỏe, uống vào cũng không sao vì nó có chức năng sát khuẩn và bảo vệ dạ dày nên bạn an tâm dùng nhé. Nó cũng sẽ không bào mỏng mà chỉ khiến răng trắng sáng hơn thôi.

Mỗi buổi sáng khi đánh răng, bạn rắc chút muối nabica lên trên kem đánh răng, đánh như bình thường rồi súc miệng sạch. Mỗi ngày làm như thế 1 lần đều đặn, sau chưa tới 1 tuần răng bạn đã trắng sáng hẳn ra. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc muối (Baking soda hoặc Natri Bicarbonat) hay kem trắng răng Green Herb bán ở các nhà thuốc tây với kem trắng răng Green Herb bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tẩy trắng răng mà không lo hại men răng, kem trắng răng sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vết ố trên răng.

Có thể dùng bột nổi (Baking powder) cũng được, thường có ở các tiệm nguyên liệu làm bánh. Các bạn xem thêm về Baking soda tại đây. Lưu ý: Một số nhà thuốc bán sản phẩm Nabifar, cũng chính là Natri bicarbonat nhé (Nabifar ghi công dụng là vệ sinh phụ nữ, khử mùi hôi... nhưng dùng đánh răng không vấn đề gì cả).

Bột tẩy trắng răng có an toàn không

Cách làm trắng răng hiệu quả 100% với muối nabica bạn nên sử dụng liên tục trong 1 tuần để cho kết quả trắng răng nhanh sau đó khi răng đã trắng rồi thì chỉ cần sử dụng cách làm trắng răng với muối nabica 2 lần 1 tháng để duy trì làn răng trắng sáng của mình. Muối Nabica có thành phần hóa học khác bột nở Baking soda, nó an toàn hơn ngay cả khi bạn không may nuốt phải trong quá trình chải răng. Ngoài ra muối Nabica còn có tác dụng diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng, giúp chúng ta không chỉ có hàm răng sáng đẹp, bóng loáng mà còn ngăn ngừa hôi miệng nữa.

Trên đây là cách làm trắng răng hiệu quả với muối naibina ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số các cách làm trắng răng khác như cách làm trắng răng bằng vỏ cam, hay cách làm trắng răng bằng dâu tây, đây là một trong số những cách làm trắng răng đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

1825 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết