Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất? BS tư vấn

Thời gian làm răng sứ mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố có liên quan như: tình trạng răng, tình trạng sức khỏe, số lượng răng cần phục hình,...

Làm răng sứ mất thời gian bao lâu?

Làm răng sứ là một phục hình Nha khoa mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, được gắn cố định lên răng không chỉ giúp phục hồi hình dạng răng cũ, bảo vệ trụ răng thật và đảm bảo chức năng ăn nhai lâu dài cho mọi trường hợp răng hư hại, gãy vỡ, răng sau khi điều trị tủy,.. mà răng sứ còn là giải pháp tối ưu nhất mang lại thẩm mỹ cao cho các trường hợp răng nhiễm Tetracyline gây sậm màu, răng nghiêng lệch,..

Điều trị tiêu xương hàm 1

Răng bị mẻ lớn và răng nhiễm Tetracyline cần làm răng sứ để cải thiện thẩm mỹ.

Bởi răng sứ vừa có thể cải thiện hình dạng răng vừa có thể cải thiện màu sắc răng theo ý muốn, nên phương pháp phục hình răng sứ hay còn gọi là làm răng sứ được sử dụng phổ biến trong phục hình cố định cho mọi trường hợp cần phục hồi và cải thiện thẩm mỹ để có hàm răng chắc khỏe và nụ cười đẹp hơn.

Xem thêm:

>>> Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

>>> Trồng răng giả tại hà nội

Để có một phục hình răng sứ thẩm mỹ như trên và chuẩn đẹp tương tự như răng thật thì cần phải có một thời gian nhất định bởi quá trình làm răng sứ sẽ trải qua nhiều giai đoạn.

Răng sứ sau khi được đúc hoàn chỉnh sẽ được Bác sĩ tại Paris kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tiến hành gắn cố định vào trụ răng nên luôn đảm bảo đủ các tiêu chí Chuẩn-Bền- Đẹp cho Khách hàng.

Thời gian làm răng sứ là bao lâu sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

- Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, nhất là những trường hợp có tiền sử bệnh (bị cao huyết áp, tiểu đường,..), bệnh nhân cao tuổi,..thì sẽ cần thời gian nhiều hơn so với các trường hợp có sức khỏe tốt đảm bảo theo đúng lịch trình của Bác sĩ.

- Số lượng răng cần bọc là bao nhiêu, là mão răng hay cầu răng, là ít răng hay nhiều răng, nhất là các trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh Tetracyline sậm màu cần phục hình sứ tất cả các răng nhận thấy khi cười (trung bình từ 8 – 10 răng/01 hàm), hay đối với các trường hợp răng hô, răng nghiêng lệch,..không muốn điều chỉnh bằng phương pháp Niềng răng và muốn điều chỉnh nhanh chóng bằng phương pháp làm răng sứ.

Số lần điều trị cho các trường hợp phục hình sứ như sau:

- 02 lần cho mão răng: lần đầu tiên mài răng lấy dấu đúc sứ và lần thứ hai gắn mão răng sứ hoàn tất.

- Từ 03 – 04 lần cho các trường hợp làm cầu răng hoặc số lượng răng sứ nhiều hơn vì có thêm giai đoạn thử sườn hoặc thử sứ.

Cho nên thời gian và số lần điều trị chính xác khi làm răng sứ sẽ tùy thuộc vào các yếu tố nói trên và điều này Bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết cho Bạn khi khám cụ thể tình trạng răng.

1824 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết