Avatar's SpaghettiBox

Ghi chép của SpaghettiBox

Spaghetti và những loại sốt bạn nên thử ít nhất một lần

Spaghetti là một món dễ ăn và có thể thưởng thức bốn mùa tại Việt Nam. Spaghetti có thể ăn với nhiều loại nước sốt khác nhau trong đó có ba loại sốt phổ biến mà bạn nên thử ít nhất một lần. 

Sốt Bolognese là một trong những loại sốt phổ biến nhất, mà hầu hết mọi người nên thử mỗi khi tìm đến với Spaghetti. Sốt Bolognese quyến rũ mang trong mình những hương liệu thảo mộc Ý truyền thống như hành tây và cần tây có cuống, dầu hạt hướng dương, lá thyme, lá nguyệt quế và tiêu đen. Kết hợp với những loại thịt đỏ như thịt bò cùng với cà chua băm nhuyễn. 

Hãy cẩn thận với sốt Bolognese, nó có thể khiến bạn nghiền, chỉ qua một làn hương. 

 Sốt kem nấm và gà là sự hòa quyện giữa hương vị đặc trưng của thịt gà và vị béo ngậy của kem tươi cùng phô mai. Nguyên liệu chế biến nước sốt kem nấm và gà thường bao gồm: thịt gà, nấm, phô mai Pác-ma (Parmesan) , kem tươi, dầu ô liu, và lá basil. 

Sốt kem nấm và gà có khả năng thức tỉnh vị giác và cả tâm hồn của bạn ngay trong những nóng nực oi bức mệt mỏi nhất của mùa hè.

 Sốt Basilico với hương thơm đặc trưng không trộn lẫn của loại  húng quế cùng cà chua băm nhuyễn, dầu hạt hướng dương, hành xanh và tỏi đã đưa Basilico thành loại nước sốt truyền thống của mảnh đất hình chiếc ủng, vang danh khắp trời Âu. Điều thú vị với Spaghetti và sốt Basilico là người ăn chay hay ăn mặn đều có thể sử dụng được.

 Các loại nước sốt đặc trưng giúp Spagetti có thể ăn trong cả mùa lạnh lẫn mùa nóng.

2011 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết