Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tư vấn của bác sĩ về thời gian bọc sứ

Xin chào mọi người! Có khá nhiều quý khách khi muốn làm răng sứ thường thắc mắc không biết giải pháp nào tốn khoảng bao nhiêu thời gian. Hôm nay, chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề này để giúp khách hàng hiểu hơn.

Nếu một ngày tự nhiên răng của quý khách gặp phải các trường hợp như: răng bị mẻ, sâu răng nặng gây vỡ thành lỗ lớn hoặc răng bị lệch lạc nhẹ thì hãy nghĩ ngay đến biện pháp bọc sứ để phục hình răng lại như xưa nhé.

Bọc sứ thẩm mỹ là gì?

Điểm qua một số đặc điểm cơ bản của biện pháp bọc sứ bạn sẽ thấy rằng đây là giải pháp rất tuyệt vời. Bọc sứ là kĩ thuật phục hình răng hư bằng cách bác sĩ sẽ mài mỏng một lớp men thật của chiếc răng hư đó và bọc bao quanh nó một lớp men bằng sứ bảo vệ phần răng thật bên trong. Tùy theo điều kiện và nhu cầu mà bạn có thể chọn: răng toàn sứ cercon, răng kim loại thường hay răng titan,…

Những tính năng ưu việt của nó như thời gian phục hình nhanh chóng, thẩm mỹ cao, chức năng ăn nhai như răng thật, tổn phí không quá cao, đặc thù răng sứ không kén người thực hiện và ở mọi ví trí răng trên cung hàm đều có thể chỉ định phương pháp tối ưu nhất.

Tư vấn của bác sĩ về thời gian bọc sứ

Để xác định thời gian làm răng sứ cần dựa trên nền tảng của chiếc răng cũ như có cần lấy tủy khi bọc sứ, khách hàng có mắc các bệnh khác về răng miệng, số lượng răng cần bọc, bọc răng sứ nào tốt,...


Có nhiều cơ sở nha khoa không sở hữu lalo riêng thì việc sử dụng bọc răng sứ sẽ phải chờ đợi khá lâu và quý khách sẽ cần phải đi lại nhiều lần.việc chế tạo răng sứ mất nhiều thời gian nhất vì cần phải gửi thông số dữ liệu về Labo nha khoa để phương pháp viên thiết kế răng sứ thẩm mỹ. hiện nay, rất nhiều phòng khám cần phải đợi sau vài ngày mới chế tác xong răng. Nếu ở tỉnh xa thì khi bọc răng sứ mọi người sẽ cần phải đi lại rất nhiều lần. Nếu thuận lợi là 2 lần, trừ khi răng sứ thẩm mỹ sau khi chế tạo lại có lỗi lúc lắp răng thì sẽ tiêu tốn thêm của bạn 1 ngày nữa.

Để phòng tránh những biến chứng xảy ra sau khi bọc sứ, khách hàng nên chọn bác sĩ có tay nghề cao, uy tín nhé.

Nguồn bài viết lấy tại: phauthuathamho280.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1171 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết