Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng cấy ghép Implant?

Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền khi thực hiện cấy ghép răng implant là điều mà mọi người đang rất quan tâm. Theo các chuyên gia đánh giá, cấy ghép implant là một giải pháp khôi phục răng cửa bị mất hiệu quả đảm bảo tốt cả về mặt thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật, có độ bền cao nhất.

1. Giá trồng răng cửa bao nhiêu tiền bằng công nghệ cấy ghép răng implant?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant tại Nha khoa Paris dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Dưới đây là bảng giá cụ thể từng hãng mà bạn có thể tham khảo như sau:

PHẪU THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum - Korea1 trụ14.000.000
Trụ Implant Osstem - Korea1 trụ15.000.000
Trụ Implant Telka - France1 trụ1.000 USD
Trụ Implant Telka – France (xương hàm thấp 4-6mm)1 trụ1.200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare1 trụ28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active1 trụ32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc)1 răng2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ)1 răng4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan1 răng2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ1 răng4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan1 răng3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ1 răng5.000.000
Lấy dấu răng2 hàm2.000.000

Mức giá trồng răng cửa bằng Implant trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ. Chủ yếu các trụ implant đều được sản xuất ở nước ngoài, chất lượng tốt nên chi phí có cao hơn. Implant của hãng Straumanan - Thụy Sĩ có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chế tại Implant hàng đầu thế giới với độ bền chắc tốt nhất và đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

2. Trồng răng cửa với kỹ thuật cấy ghép răng implant hiện đại

Dùng implant thì trồng răng cửa giá bao nhiêu? sẽ do chất liệu và sự phức tạp của kỹ thuật cấy ghép quy định. Bởi đây được coi là một trong những phương pháp tối ưu trong phục hình răng đã mất và cũng là một phương pháp khá phức tạp. Trụ Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu Titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Do đó Ghép răng Implant có sự tương thích cao với môi trường trong răng miệng, đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến cơ thể.

Trồng Răng Cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng Implant?Trồng Răng Cửa giá bao nhiêu tiền khi dùng bằng Implant? - Ảnh 1

Cấy răng implant giải pháp phục hình răng đã mất hoàn mỹ nhất

Ngoài ra, trồng răng Implant không phải xâm lấn đến răng hay phải mài răng như phương pháp làm cầu răng nên hạn chế xâm lấn răng, giúp xương hàm luôn vững chắc, hạn chế tình trạng tiêu xương mà vẫn tạo tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm. Chính vì sở hữu những ưu điểm nổi bật hơn phương pháp làm cầu răng nên chi phí cấy ghép răng implant có chi phí cao hơn.

Nha khoa Paris hiện đang áp dụng là công nghệ trồng răng Implant 4S tiên tiến, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng để phục hình răng mất hiệu quả nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Công nghệ có những ưu điểm nổi bật sau đây:

Cấy răng Implant bằng công nghệ 4S tiên tiến nhất

- Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

- Trụ Implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

- Implant 4S duy trì trong thời gian dài, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà vững chắc và trở thành 1 phần hòa nhập, tồn tại vĩnh viễn với cơ thể.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth - Hoa Kỳ sáng chế thành công và được công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế. Bởi vậy, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Thực tế ứng dụng công nghệ cũng đang phát huy tác dụng rất tốt trong hầy hết các ca phục hình răng tại Trung tâm.

Đáng nói ở chỗ dù được ứng dụng công nghệ hiện đại này để trồng răng thẩm mỹ nhưng mức chi phí vẫn như khi sử dụng công nghệ thông thường. Do đó, tại Paris trồng răng cửa giá bao nhiêu khi dùng Implant vẫn chỉ phụ thuộc vào loại trụ Implant cụ thể mà bạn sử dụng.

Nguồn: http://trongrang.org/dung-implant-de-trong-rang-cua-gia-bao-nhieu.html

1820 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết