Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm răng sứ Cercon có tốt không & có độ bền bao lâu? BS tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho em là làm răng sứ Cercon có tốt không, độ bền như thế nào ạ? Em bị mất một răng hàm và muốn làm lại càng sớm càng tốt vì từ ngày mất răng, dù là răng hàm em cũng thấy mất hết tự tin, lại ăn nhai không được tốt nữa. Em thấy bảo nên làm răng sứ Cercon.  Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Tú Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tú Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Làm răng sứ Cercon có tốt không?" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Cercon tốt nhất bằng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Răng sứ Cercon là một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay xét trên nhiều tiêu chí nên bạn có thể thể yên tâm khi dùng loại răng này để phục hình dù là cho răng hàm hay răng cửa.

Riêng với răng hàm thì răng sứ Cercon là dòng răng thẩm mỹ tốt nhất để phục hình răng với chức năng ăn nhai không khác răng thật. Nhờ có phát mình răng sứ Cercon mà các chuyên gia phục hình mới có thể giúp được những người mất răng hàm nhưng không muốn làm răng kim loại có màu quá khác biệt với màu răng thật.

Làm răng sứ Cercon có tốt không?

Khi đã lựa chọn dòng răng này thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng việc làm răng sứ Cercon có tốt không, bởi nó có thể hội tụ được đầy đủ những phẩm chất nổi bật sau đây:

- Răng đồng chất giữa cả sườn và vỏ nên rất thân thiện với cơ thể, không kích ứng nướu.

- Màu răng trắng đẹp, thấu quang tốt, không có ánh kim loại khi ánh sáng đi qua nên không bị thay đổi màu mất thẩm mỹ khi thay đổi cường độ sáng, loại ánh sáng và môi trường sáng khác nhau.

- Răng có độ chịu lực tốt hơn cả răng thật do được mài từ phôi sứ đã nung qua nhiệt độ cao trên 1600 độ C. Nhờ thế mà răng rất cứng chắc, không dễ bị sứt mẻ hay phân tã trong môi trường ẩm của khoang miệng và khi tiếp xúc với thức ăn nước uống.

Làm răng sứ Cercon độ bền bao lâu bằng công nghệ CT 5 chiều?

Trên đây là những ưu điểm mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể có được. Đặc biệt, nếu được ứng dụng theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay là Răng sứ CT 5 chiều thì tất cả những ưu điểm trên sẽ được phát huy tới mức tối đa.

Làm răng sứ Cercon có tốt không & có độ bền bao lâu? BS tư vấn 2

Công nghệ răng sứ CT làm gia tăng độ bền của răng sứ Cercon

Đó là thực tế đang được kiểm chứng tại Paris sau khi Trung tâm được các chuyên gia sáng chế thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp chuyển giao độc quyền.

Trung tâm đã giúp hàng ngàn người mất răng hàm khôi phục lại bằng răng sứ Cercon với vẻ thẩm mỹ, độ cứng chắc và tuổi thọ cao nhất. Răng không chỉ có những ưu điểm vượt trội trên đây mà còn có tính chống mòn chống bám cao. Ngay cả đặc tính đàn hồi vốn chỉ có ở răng thật thì công nghệ CT 5 chiều cũng có thể giúp răng sứ Cercon có được.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-cercon-co-tot-khong.html

1817 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết