Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bọc sứ loại nào tốt, bạn nên đọc thử

Khi muốn bọc sứ thẩm mỹ ngoài ý nghĩ tìm hiểu bọc sứ ở đâu tốt thì bạn cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn bọc răng sứ nào tốt nhất ngày nay. Răng sứ tốt không đơn thuần là chỉ dựa trên độ bền mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiểu được nghi ngại đấy, các chuyên gia nha khoa đã đưa ra 1 vài đánh giá rõ ràng dưới đây, hy vọng khách hàng sẽ chọn được loại răng sứ thẩm mỹ tốt nhất cho mình.

Giữa răng sứ không kim loại và kim loại nên chọn cái nào? bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Muốn xác định được điều này, chúng ta nên tìm hiểu sâu vào đặc điểm của từng loại răng sứ thẩm mỹ.

Bọc sứ loại nào tốt, bạn nên đọc thử

Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là rang su không kim loại được các nha sĩ áp dụng trong những trường hợp phục hình cho răng yêu cầu có tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh độ bền chắc thì răng sứ thẩm mỹ không kim loại có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

Răng sứ không kim loại hiện được mọi người bình chọn là câu trả lời cho câu hỏi boc rang su thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện tại khi đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như bảo đảm độ bền chắc trong ăn nhai và là chọn lựa số 1 cho bệnh nhân khi tìm kiếm một giải pháp tái tạo hình dáng cho răng.

Răng sứ toàn sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc nhiều lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự tuyển lựa hàng đầu cho quý khách khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ lớn hay xỉn màu bởi vì kháng sinh.


Răng sứ không kim loại có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Nó thay đổi hoàn toàn yếu điểm của kim loại thông thường, độ tương hợp sinh học mô răng rất tốt.

Nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ thẩm mỹ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng tự nhiên như răng thật, không đục và không bị đen viền. Khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ thẩm mỹ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có khả năng bị đen ở viền nướu sau một thời gian đeo chúng. Răng sứ không kim loại sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất khi khách hàng muốn đạt được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng, đặc biệt là răng cửa.

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, răng sứ toàn sứ có chất lượng rất tốt, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ địa. Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho mọi người.

Nguồn bài viết lấy tại: niengrangantoanhieuqua.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1168 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết