Avatar's tungkoliaa

Ghi chép của tungkoliaa

Nấm ngọc cẩu thần dược gây tan cửa nát nhà

Thời gian gần đây các quý ông đang lan truyền nhau công dụng chữa yếu sinh lý bằng nấm ngọc cẩu, giúp nam giới tăng cường sinh lý. Ông dùng bà khen, 2 ông bà uống thì “tan cửa nát nhà”

Để tìm lời giải đáp cho lời đồn đó chúng tôi có tìm đến một vị lương y tại Thái Nguyên người đã có nhiều năm nghiên cứu về các loài cây thuốc nam trong dân gian.

Theo vị lương y thì nấm ngọc cẩu được bà con vùng Hà Giang coi nó là một loại thần dược sử dụng để tăng cường khả năng chốn phòng the. Nó có tác dụng mạnh mẽ hơn cả các loại thần dược như dâm dương hoắc, ba kích… giúp tăng cường sinh lý và điều trị các chứng rối loạn cương dương ở người trẻ một cách hiệu quả. Lên người dân nơi đây khuyến cáo không nên sử dụng 1 mình, mà cả 2 vợ chồng nên dùng, nếu chỉ 1 người dùng sẽ có thể có quan hệ ngoài luồng.

 

Nấm ngọc cẩu là một loại cây thực vật thường mọc ở vùng núi cao có độ ẩm cao, ký sinh trên cây ngát. Nó thuốc loài thân thảo, thuộc chi Balanophoraceae họ Dó đất.

 

Chúng thường phát triển và được tìm thấy nhiều ở khu vực hoàng liên sơn, một số vùng đất cao trong từng cúc phương.

 

Theo vị Lương y có một số quý ông ở khu vực Hà Nội tìm đến phòng khám của ông để tìm hiểu về loài cây này, và muốn cùng đi tìm cây này. Một số người còn mang tâm lý rằng yếu sinh lý gây vô sinh đặc biệt là ở người trẻ tuổi chưa lập gia đình.  Thực chất yếu sinh lý và vô sinh hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế bạn không nên lo lắng rằng bệnh yếu sinh lý có gây vô sinh không nhé.

Xem thêm giải thích yếu sinh lý có gây vô sinh không >> http://www.meochuayeusinhly.com/yeu-sinh-ly-co-bi-vo-sinh-khong.html

 

Bệnh yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân gây ra bệnh, việc tìm ra nguyên nhân mới chính là yếu tố quyết định để chữa khỏi căn bệnh này. Gần đây báo chí lan truyền và quảng cáo loại cây này quá nhiều khiến cho ngày càng nhiều người tìm đến loại cây này. Khiến cho một loại cây thảo dược đang dần có nguy cơ cạn kiệt gây mất cân bằng về sự đa dạng quần thể thiên nhiên.

 

Làm sao để chữa yếu sinh lý hiệu quả ?

Để chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả, trước tiên cần phải tìm ra nguyên nhân gây ra triệu chứng này. Có nhiều quý ông bị yếu sinh lý do stress, mệt mỏi. Một số người bị yếu sinh lý do tuổi tác khiến lượng hormone trong cơ thể dẫn gây nên.

 

Chính vì thế việc đầu tiên cần làm là loại bỏ tâm lý căng thẳng mệt mỏi stress, lên cho mình một chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý. Tăng cường sử dụng những loại thực phẩm có nhiều kẽm như hải sản, đạm và tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện được chứng bệnh yếu sinh lý.

 

Một số bài tập chữa yếu sinh lý giúp tăng cường tuần hoàn máu tới các chi của cơ thể. Giúp máu huyết lưu thông tốt sẽ giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý rất tốt. Điều mà các quý ông hiện nay đang bỏ qua.

Đọc thêm: Các bài tập chữa yếu sinh lý http://www.meochuayeusinhly.com/bai-tap-chua-yeu-sinh-ly.html
2187 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết