Avatar's LanLan1306

Ghi chép của LanLan1306

Bàn bóng bàn bao nhiêu tiền? các loại bàn bóng bàn giá rẻ

Bàn bóng bàn bao nhiêu tiền, nên mua ở đâu thì tin tưởng nhất chính hãng mà giá rẻ nhất

Chúng ta có thể dễ dàng tìm cho mình một bàn bóng bàn trên thị trường tràn ngập các loại bóng bàn như hiện nay tuy nhiên cái khó là mỗi nhãn hiệu lại có một giá khác nhau và mỗi đại lý cũng đưa ra một giá khác nhau. Vậy làm thế nào để tìm cho mình một sản phẩm ưng ý mà lại hơp với túi tiền. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn.

1. Sự khác biệt giá cả giữa các đại lý với nhau


Do nhiều yếu tố tác động mà giá cả của mỗi sản phẩm khi được tung ra thị trường là khác nhau và sau khi phân phối giữa các đại lý thể thao, giá cả cũng có sự chênh lệch nhẹ. Những yếu tố đó là: tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân công,phí bảo trì sản phẩm, các chương trình hậu mãi. Tuy nhiên giá cả thấp không có nghĩa là chất lượng kém hơn mà đại lý đó đã cắt một số khoản tiền phát sinh không cần thiết

Đơn cử như sản phẩn bàn bóng bàn Doublefish 323, chúng ta có thể thấy có rất nhiều các đại lí bán nhưng với một mức giá khác nhau và chênh lệch khoảng từ 1 triệu đồng:

Sự chênh lệch này thường không đến từ chất lượng sản phẩm ( tức là không phải giá rẻ là chất lượng kém) mà do có sự đội giá trong khâu trung gian.

Một đơn cử khác là sản phẩm bàn đánh bóng bàn 233, có rất nhiều đại lý bán với mức giá khác nhau:

Một đại lý bán với giá 13 triệu

Một đại lý bán với giá 14 triệu

Thể thao Đông Á bán với giá 12 triệu 400

>>> Xem chi tiết chiếc bàn bóng bàn Double fish 233 này ở nơi có giá bàn thấp nhất này

Chúng ta có thể thấy với giá 12 triệu 400- một con số khá rẻ so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, ta đã có thể sở hữu bàn bóng bàn Song ngư 233. Một điều chắc chắn rằng với giá trên, sản phẩm là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài và không qua khâu trung gian nên bàn bóng bàn mới có giá cả khá rẻ nhưng vẫn chất lượng đến vậy.

2. Lời khuyên cho thời đại hỗn loạn giá cả


– Thứ nhất, quý khách nên trực tiếp đến các đại lý để xem trực tiếp hàng và kiểm tra sản phẩm và nên đi cùng với những người đã có kinh nhiệm trong lĩnh vực bóng bàn. Như vậy bạn không cần băn khoăn đâu là sản phẩm thật và giả vì đã có chuyên gia bên cạnh

– Thứ hai, nếu không biết loại bàn bóng bàn nào phù hợp với mình thì hãy nhờ đến sự tư vấn của người bán hàng bởi họ cũng là những người đã có những kiến thức nhất định về các loại vật dụng thể thao.

– Thứ ba, nên đến các đại lý cấp một để mua sản phẩm chất lượng đảm bảo mà giá cả lại không bị đội lên quá nhiều

>>> Lúc này hãy xem ngay kích thước bàn bóng bàn tiêu chuẩn năm 2017 để không bị mua phải những chiếc bàn bóng bàn không chuẩn như quy định.

Thể thao Đông Á là đại lý cấp một rất hân hạnh cung cấp cho bạn những thông tin trên đây

2075 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết