Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng trái cây hiệu quả

Một hàm răng trắng sáng và đều tăm tắp chính là điểm sáng của cả khuôn miệng, nó làm nổi bật cả một gương mặt. Nhưng không phải ai cũng có một hàm răng đều đẹp tự nhiên hoặc qua thời gian bề mặt của những chiếc răng bị xỉn màu, ố vàng…do chính thực phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Chính vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu cách làm trắng răng bị xỉn màu hiệu quả từ trái cây.

♦ Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng táo

Lượng nước trong táo cao sẽ giúp việc tăng cường tiết nước bọt và phân giải, trung hòa các nhóm vi khuẩn làm hôi miệng và các mảng bám trên răng. Vì thế ăn táo rất tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Xem thêm:

>>> Các cách làm trắng răng tại nhà

>>> Cách làm trắng răng bằng dầu oliu

♦ Cách tẩy trắng răng xỉn màu bằng dâu tây

Trong thành phần của dâu tây có chứa chất axit malic. Cơ chế hoạt động như một chất làm se tự nhiên làm ngăn ngừa sự xỉn màu trên bề mặt răng

♦   Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng mía

Nguyên nhân mía cũng có tác dụng giúp làm sạch những chất xỉn màu trên bề mặt răng là vì khi nhai, chất sơ và bã mía chà đi chà lại trên bề mặt răng giúp hàm răng trắng và sạch sẽ.

♦  Cách làm trắng răng bị xỉn màu bằng Cau

Không dưng mà cau lại được liệt kê vào danh sách những loại trái cây có tác dụng làm sạch răng. Từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng những miềng cau bổ tư từ quả cau để chà đi chà lại trên bề mặt răng giống như một chiếc bàn chải nhỏ. Giups làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt và làm sạch chân răng.

♦Cách tẩy trắng răng xỉn màu bằng Cam và dứa gai

Trong cam và dứa có một thành phần axit có tác dụng làm bề mặt răng sáng và sạch hơn. Ngoài ra loại axit chua này còn có thể tiêu diệt các loại vi khuẩn gây sâu răng, giúp hơi thở có mùi thơm tho hơn. Các axit chua trong cam và dứa còn có tác dụng làm tiết ra nhiều nước bọt giúp tẩy sạch những thực phẩm làm ố chân răng.

♦ Cách tẩy trắng răng xỉn màu bằng Chanh

Vitamin C trong tranh giúp ngăn chặn tình trạng chảy máu chân răng. Việc chà sát những lát chanh cắt nhỏ hoặc súc miệng bằng nước chanh hằng ngày cũng là một công việc đơn giản giúp hàm răng bạn nhanh chóng sáng bóng hơn.

♦  Cách tẩy trắng răng xỉn màu bằng Dưa leo

Dưa leo cũng là một trong những trái cây có tác dụng làm sạch các vết xỉn màu trên bề mặt răng hiệu quả. Thường xuyên ăn dưa leo sẽ giúp bạn chà sát, tẩy sạch được những vết bản trên thân răng.

Để có hàm răng trắng đẹp, không bị xỉn màu, chỉ cần bạn thường xuyên ăn các loại trái cây trên. Không những chúng giúp tăng thêm vitamin cho cơ thể mà còn giúp bạn có hàm răng trắng đẹp, bền lâu.

2195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết