Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những loại răng sứ thẩm mỹ thường gặp

Làm răng sứ không chỉ đảm bảo an toàn, mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái khi ăn nhai. Vậy có những loại răng sứ thẩm mỹ nào?


Để có thể trả lời cho câu hỏi bọc sứ có tốt không bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay, quý khách yêu cầu biết một số thông tin và kiến thức nhất định để bảo đảm rằng bệnh nhân đã tuyển lựa đúng các loại răng sứ thẩm mỹ cho mình. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại răng sứ không giống nhau, thế nhưng chủ yếu vẫn là một số loại như sau:


Các loại răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ kim loại thường là răng sứ thẩm mỹ có phần bên ngoài được làm bằng sứ và bên trong được bọc bằng kim loại. Chính vì vậy, rang su thẩm mỹ kim loại hay bị oxy hóa, đổi màu, dễ sứt mẻ hơn các loại răng khác nhưng chi phí khá rẻ.


Răng sứ toàn sứ là những loại răng sứ thường được dùng trong giải pháp chỉnh hình răng sứ ấy là rang su cercon toàn sứ, E.Max và Venus. Răng sứ toàn sứ có lớp sườn bên trong bọc kín thân răng và bên ngoài thì được bao bọc bởi rất nhiều lớp sứ tạo nên nét tự nhiên nhất cho hàm răng. Bây giờ boc rang su toàn sứ được nhiều người quan tâm và chọn lọc, bởi nó thật sự là tuyển lựa tốt cho những quý khách có hàm răng bị vỡ lớn hay bị xỉn màu bởi kháng sinh.


Chỉnh hình răng sứ không kim loại an toàn với sức khỏe. Những nghiên cứu khoa học cùng với những minh chứng thực tế đã khẳng định được rằng chất lượng răng sứ toàn sứ là rất tốt, hoàn toàn không gây ra những tổn thương cũng như những phản ứng phụ không mong muốn cho răng, không kích ứng cho nướu và được khẳng định hoàn toàn lành tính với cơ địa. Một điểm đặc biệt mà răng sứ kim loại không có được nữa là khung sườn của răng sứ toàn sứ mỏng hơn nên sẽ khuyết điểm tối đa việc mài đi răng thật của khách hàng.Răng toàn sứ cho màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu và không gây dị ứng cho người áp dụng. Đây cũng là loại răng sứ thẩm mỹ cho độ chính xác và độ thẩm mỹ cao. Khung sườn được làm bằng chất liệu quý zirconia là vật liệu kỹ thuật cao được dùng trong tàu vũ trụ và được thực hiện nhiều trong y học, có độ bền và chịu lực rất tốt.


Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời xác thực về loại răng sư mình sẽ chọn. Nhưng để có một kết quả cao nhất cho quy trình boc rang su quý khách nên tìm cho mình một cơ sở nha khoa tin cậy.


Nguồn bài viết lấy tại: camnangcatmimat.blogspot.com


Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 


Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 


Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 


Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 


Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 


Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 


Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

1167 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết