Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Tác hại và những điểm tốt khi bọc sứ

Để cải thiện nhiều bệnh về răng miệng, nhiều khách hàng chọn đến biện pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Đây là một phương pháp điều trị nha khoa được nhận định cao trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt.

Với sự cải tiến của các giải pháp tiên tiến, quá trình làm răng sứ thẩm mỹ trở nên dễ dàng hơn, tính thẩm mỹ cao hơn cũng như độ xác thực cao, rút ngắn được thời gian chữa trị. Song không phải trường hợp nào cũng có thể làm răng sứ zirconia được. 

+ Trường hợp răng bị sâu quá nhiều hoặc bị bể vỡ, sứt mẻ quá lớn chẳng thể trám được nữa hoặc có trám thì cũng không bền, hay bị sút ra thì nên chỉnh hình răng sứ.


+ Trường hợp răng bị xỉn màu do nhiễm kháng sinh Tetracycline nặng thì tẩy trắng răng sẽ không hiệu quả, màu sắc của răng sẽ không đều màu thì nên làm răng sứ thẩm mỹ thẩm mỹ để thay thế lớp men răng xỉn màu bằng lớp sứ mới trắng, đẹp hơn.

+ Trường hợp răng mọc vênh, chen chúc, hô nhẹ, thưa thì chỉnh hình răng sứ sẽ là giải pháp cho phép răng trông đều và đẹp hơn.

Tác hại và những điểm tốt khi bọc sứ

Nhu cầu của kỹ thuật làm răng sứ là: giải quyết lại kích thước thẩm mỹ của răng; thay đổi màu răng, phục hồi chức năng ăn nhai của răng, tăng độ chắc khỏe của răng, khuyết điểm hở lợi mỗi khi cười và cho phép răng thẳng hàng hơn. Bạn có thể chọn dán veneer thay cho bọc sứ phải mài nhiều răng. Răng sứ đúng quy chuẩn sẽ rất bền. Độ bền của răng sứ thẩm mỹ từ 18 đến 20 năm tùy thuộc vào loại răng sứ thẩm mỹ mà các bạn chọn lọc. Bên cạnh đấy, nếu chúng ta biết cách chăm sóc răng miệng tốt thì độ bền của răng có thể cao hơn nhiều. Nếu thực hiện bọc sứ sai cách có thể dẫn đến viêm tủy, cộm khi ăn nhai, ê nhức răng và nhiều tác hại khác.


Biến chứng là trường hợp rất hiếm gặp nếu chuyên gia có chuyên môn, điều trị đúng theo bọc răng sứ như thế nào và ứng dụng vật liệu làm răng sứ chính hãng. 

Nếu quý khách đang có ý định làm răng sứ thì hãy tìm hiểu và chọn lựa được nha khoa bọc răng sứ veneer ở đâu tốt.

Nguồn bài viết lấy tại: niengranghieuqua.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1162 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết