Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ không còn xa lạ gì với mọi người, bởi dịch vụ này ngày càng phổ biến. Chỉnh hình răng sứ là cách phục hình răng khá tốt song vẫn có nhiều bạn thắc mắc không biết nên chọn lựa răng sứ thẩm mỹ nào tốt nhất. Những tiêu chí sau đây sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

Làm răng sứ được coi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ răng hàng đầu ngày nay trong các trường hợp răng bị vỡ, mẻ, răng mòn men xỉn màu quá mức hay trong các trường hợp răng sâu, thưa răng. Chất lượng răng sứ thẩm mỹ sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng làm răng sứ ra sao.

Răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Việc tuyển lựa một dòng sứ chỉ định cho phục hình răng quả thực không đơn giản. Nên lựa chọn răng sứ loại nào trong số những loại răng sứ sau: răng sứ kim loại thường, răng sứ không kim loại cercon, răng sứ titan,…Đây là dòng sứ được thiết kế hoàn toàn từ khối sứ nguyên chất tức là cấu trúc cả phần sườn và phần bọc chụp bên ngoài đều bằng sứ thuần nhất, khác với dòng sứ kim loại có cấu tạo thường bằng hợp kim. Chính do tính thuần nhất này mà răng sứ không kim loại mang đến những ưu điểm đặc thù mà các loại răng sứ thẩm mỹ khác không có được.

Ưu điểm đặc trưng của răng sứ không kim loại

Chẳng thể phủ nhận được lợi thế đặc biệt nhất của rang su thẩm mỹ không kim loại chính là dòng sứ này có độ bền rất cao mà nổi bật là răng sứ cercon với độ chịu lực cao. Chính bởi vì lợi thế này mà việc ăn nhai của quý khách hoàn toàn được bảo đảm ngay cả với những thức ăn cứng hoặc dai.

Ở mọi điều kiện ánh sáng không giống nhau, khi ánh sáng chiếu vào thì nhìn răng sứ không kim loại giống như răng thật, còn sứ kim loại thì nhìn thấy màu đen của kim loại và có khả năng bị đen ở viền nướu. 


Không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ và độ bền cao mà boc rang su toàn sứ còn an toàn đối với sức khỏe, hoàn toàn không gây ra phản ứng phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với cơ thể. Nếu như răng sứ thẩm mỹ kim loại khi chịu tiến trình oxi hóa thì có thể gây kích ứng nướu nhẹ, gây cảm giác ngứa thì điều này không xảy ra đối với dòng sứ không kim loại.

Khung sườn bằng sứ mỏng hơn khung kim loại nên sẽ yếu điểm tối đa việc mài răng cho khách hàng. Với thao tác nhẹ nhàng, mài tỉ lệ nhỏ thì cấu trúc răng thật của các bạn sẽ được bảo tồn tối đa.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bọc răng sứ loại nào tốt nhất ngày nay. Chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Nếu hi vọng chỉ định một kỹ thuật tốt với chất lượng đảm bảo, hãy liên hệ với Nha khoa uy tín để được tương trợ kĩ càng nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: thongtinnhakhoahuuich.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1166 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết