Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang có thắc không biết làm răng sứ có bị hôi miệng không ạ? Em không hiểu lắm tưởng là làm răng sứ thẩm mỹ thì không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Mong bác sỹ tư vấn thêm cho em thực hư về thông tin này ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thùy Nhi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Nhi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: "Làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không" của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản chất của làm răng sứ không có hại gì cho sức khỏe răng miệng, duy chỉ có việc phải trải qua mài mô răng thật. Nhưng đó cũng không phải là tác động quá lớn đối với sức khỏe răng miệng. Nhiều trường hợp mất răng cò nghiêm trọng hơn những cũng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Về điều này bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết vềlàm răng sứ thẩm mỹ.

Làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không?

Về băn khoăn làm răng sứ có bị hôi miệng không? Thực tế là vẫn có trường hợp bị hôi miệng sau khi làm răng sứ một thời gian. Đôi khi nguyên nhân là do sự phát sinh bệnh lý tự nhiên. Nhưng cũng có khả năng là do bọc răng sứ không đảm bảo gây ra.

Làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không? Chuyên gia tư vấn - ảnh 1

Làm răng sứ có bị hôi miệng không?

Vì khi làm răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ phải bọc một chiếc chụp răng sứ lên trên cùi răng thật. Nếu kỹ thuật bọc không tốt thì giữa vỏ răng sứ và cùi răng thật sẽ có khoảng cách, không sát khít với nhau khiến cho cặn thức ăn nhét vào trong không được làm sạch. Lâu ngày sẽ sinh ra mùi hôi khó chịu. Đó là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị hôi miệng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ.

Muốn khắc phục khi gặp tình huống này thì vần đến nha khoa - nơi đã phục hình để được gỡ vỏ răng sứ và làm sạch cùi, sau đó gắn lại sao cho khít nhau. Nhưng khả năng sẽ phải phục hình lại là cao hơn vì mão răng đã tạo hình rồi thì khó sửa lại.

Cách khắc phục sau khi làm răng sứ không bị hôi miệng

Để tránh rơi vào tình trạng này, tốt nhất ngay từ đầu bạn nên làm răng sứ thẩm mỹ ở nha khoa uy tín, có bác sỹ phục hình giỏi và đặc biệt là phải có công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Đây là công nghệ phục hình do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Pháp sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không? Chuyên gia tư vấn - ảnh 2

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều khắc phục tình trạng hôi miệng

Răng sứ CT 5 chiều cho phép quét dấu hàm chính xác 100% để lấy thông số chế tạo mẫu răng sứ 3D sống động nhất. Nhờ vậy, mà những chiếc răng sứ khi được chế tạo ra có độ tương thích và trùng khớp hoàn toàn và sát khít với cùi răng thật.

Nhờ công nghệ răng sứ này mà hầu hết những ca làm răng thẩm mỹ tại Paris đều thành công và nhận được những phản hồi tốt của nhiều khách hàng sau nhiều năm sử dụng, hoàn toàn không bị hôi miệng.

Vì thế, nếu bạn thực hiện làm răng thẩm mỹ tại Trung tâm thì có thể yên tâm, bạn sẽ còn được bảo trì, bảo hành định kỳ.

Để được tư vấn tốt hơn về những vấn đề liên quan đến làm răng sứ thẩm mỹ có bị hôi miệng không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900 6900 hoặc điền vào form đăng ký dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/lam-rang-su-tham-my-co-bi-hoi-mieng-khong.html

1818 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết