Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Quảng cáo truyền hình bằng những cách thức nào

Bạn đang muốn đem sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng, nhưng giữa muôn vàn cách quảng cáo khác nhau khiến bạn trăn trở?

Với nhiều phương tiện truyền thông, hình thức quảng cáo khác nhau Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hình thức quảng cáo nào để dễ dàng tiếp cận nhiều khán giả? Và bạn đang có ý định sử dụng quảng cáo truyền hình là kênh thông tin sử dụng để quảng bá hình sản phẩm hay thương hiệu?

Hôm nay trong bài viết này quangcaotruyenhinh.com sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về hình thức quảng cáo truyền hình hiện nay đang rất phổ biến, đó là một cách tốt nhất để doanh nghiệp của bạn tiếp cận được tới người tiêu dùng nhiều nhất.

Hình thức quảng cáo bằng TVC

Mỗi một đoạn phim quảng cáo TVC thường có thời lượng từ 15s – 30s cho đến 45s, với hình thức quảng cáo này giúp chuyển tải đến người xem những nội dung đặc sắc, cơ bản nhắt của các sản phẩm, nhãn hiệu của doanh nghiệp. Phim quảng cáo TVC thường được phát vào các thời điểm trước, sau hoặc xen kẽ vào giữa các chương trình hoặc vào trong chương trình nào đó.

Chương trình Tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp

Nếu như các đoạn TVC quảng cáo có thời lượng ngắn nên chỉ thể hiện được một phần nội dung rất nhỏ về các đặc điểm, thông tin của sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp thì hình thức Tư vấn tiêu dùng và phóng sự giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp lại có thời lượng dài hơn. Vì vậy mà các nhà sản xuất có thể cung cấp được đầy đủ, rõ ràng và chi tiết hơn về sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng.


>> Tư vấn phim giới thiệu doanh nghiệp

Hình thức quảng cáo bằng Logo

Các doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức này để đặt logo trong trường quay của chương trình hoặc chèn logo tại một góc nào đó trong màn hình khi chương trình đang phát sóng trên truyền hình.

Hình thức quảng cáo bằng Pop-up

Một hình thức quảng cáo đang phát triển rất nhanh và được rất nhiều công ty lựa chọn đó là bằng Pop- up, hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng. Đối với quảng cáo bằng pop- up đây là một hình thức quảng cáo được chạy song song cùng với chương trình và được hiện ở phía dưới chương trình. Hình thức quảng cáo này có ưu điểm đó là có thể quảng cáo trực tiếp trong chương trình, mà không bị gián đoạn, cắt cảnh và thời lượng dài người xem có thể cùng lúc theo dõi diễn biến của chương trình truyền hình cũng như nội dung quảng cáo.

>> Tham khảo báo giá dịch vụ truyền hình tại http://quangcaotruyenhinh.com/bang-gia-quang-cao-truyen-hinh

Ở trên là một số hình thức quảng cáo truyền hình phổ biến đang được các doanh nghiệp chọn lựa và hay được phát sóng trên các kênh truyền hình hiện nay. Công ty Cổ phần Quảng cáo và Truyền thông Sao Việt (Vietstarmax) là đơn vị với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình sẵn sàng tư vấn giúp bạn những giải pháp quảng bá sản phẩm, thương hiệu hiệu quả nhất.

Nguồn: quangcaotruyenhinh.com

2307 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết