Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Bọc sứ và tất cả những gì bạn nên tham khảo

Dịch vụ thẩm mỹ răng ngày càng phổ biến và hầu như không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay vì nhu cầu làm đẹp là tất yếu. Bọc sứ thẩm mỹ là một giải pháp lý tưởng nhất để xóa bỏ hàm răng kém duyên. Song, bạn nên hiểu rõ về nó mới có thể đạt được kết quả như mong muốn, tránh những tác hại xấu xảy ra.

Làm răng sứ ngày càng trở thành chọn lựa tin cậy cho nhiều người bệnh. Nhờ nó mà nhiều người đã tìm lại được nụ cười tự tin cho mình, xóa bỏ hoàn toàn những khiếm khuyết về răng. Tuy nhiên trong số đấy vẫn còn một ít người bệnh lo âu bọc sứ cho răng không an toàn, bọc sứ cho răng gây đau,…

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ là một giải pháp tối ưu nhất về phục hình và thay đổi răng trong các trường hợp răng bị vàng, không đều, răng bị bể rất nhiều, răng đã chữa tủy… với hình dáng và màu sắc giống răng thật. Có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ, trong đó răng toàn sứ được đánh giá rất cao.


Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ chỉ tác động vào răng. Y bác sĩ nha khoa thực hiện mài cùi răng thật để tạo trụ sau ấy lắp răng sứ đã được định hình lên trên để bảo vệ phần răng thật cũng như phục hình răng cho giống răng thật. Lớp vỏ bọc này có chức năng như một lớp áo bảo vệ răng thật bên trong, răng sứ có thể sử dụng được cả chức năng ăn nhai như răng thật.

Bọc sứ có an toàn không, có đau không?

Làm răng sứ là thủ thuật đơn giản của ngành nha khoa thẩm mỹ, giúp giải quyết những nhược điểm của hàm răng, mang lại cho khách hàng một bộ răng hoàn chỉnh, đẹp tự nhiên. Nó đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng nếu như thực hiện đúng, hợp lý.


Việc làm răng sứ có đau không phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của y bác sĩ, trang thiết bị của địa chỉ nha khoa. Nếu quý khách triển khai bọc răng sứ tại một địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tay nghề của bác sỹ còn non kém, có khả năng không chỉ không mang lại được kết quả cao, mà còn gây ra các kích ứng như: đau, buốt răng. Do đó, khách hàng nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín để chỉ định việc chỉnh hình răng sứ.

Tại các cơ sở nha khoa, có rất nhiều loại răng sứ được quảng cáo với các chi phí khác biệt. Vậy bọc răng sứ loại nào tốt nhất? Quý khách nên tham khảo kỹ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: tapchinhakhoathammy.blogspot.com

Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm: 

Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn 

Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1158 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết