Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Trồng răng khểnh có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em thấy nhiều bạn bè có chiếc răng khểnh trông duyên và rất xinh nên em cũng muốn đi trồng răng khểnh giả nhưng em hơi sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi là trồng răng khểnh giả có đau không? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Chân thành cám ơn (Mỹ Duyên, 25 tuổi, Nha Trang)

Trả lời:
Chào bạn Mỹ Duyên!

Cám ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ đến nha khoa Paris. Với vấn đề mà bạn đang thắc mắc trồng răng khểnh có đau không của bạn chúng tôi giải đáp như sau.

Trồng răng khểnh có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn 1

Sở hữu một hàm răng đều đặn cũng là mong muốn của rất nhiều khách hàng, nhưng nếu bạn có thêm một chiếc răng khểnh sẽ tô điểm cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng. Chính điều này mà xu hướng làm răng khểnh thẩm mỹ đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Trồng răng khểnh có đau không ?

Hiện nay, để đáp ứng với mong muốn của khách hàng muốn sở hữu một chiếc răng duyên chạy theo xu hướng hay cố định lâu dài sẽ có hai phương pháp chính là trồng răng khểnh giả bằng chất liệu trám composite đắp ở bên ngoài và bọc răng sứ tạo răng khểnh vĩnh viễn. Vậy trồng răng khểnh có đau không ?

Về cơ bản cả hai phương pháp trồng răng khểnh đều rất an toàn tới sức khỏe của người thực hiện, không đau, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, việc tạo ra một chiếc răng khểnh bên trên chiếc răng nanh số 2 nếu được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

Trồng răng khểnh có đau không? Bác sĩ nha khoa tư vấn 2

Ở phương pháp bọc răng sứ để tạo chiếc răng khểnh bắt buộc bác sĩ phải tiến hành mài nhỏ đi chiếc răng nanh số 2 và phải gắn 2 mão răng khép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ. 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nưới, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh điều này ít nhiều làm cho răng bị ê buốt trong một khoảng thời gian nhất định.

Do đó, khi bạn có ý định trồng răng khểnh giả để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm trong tạo hình răng khểnh thẩm mỹ.

Xem thêm: trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Công nghệ 3D được ứng dụng tại nha khoa Paris đảm bảo quá trình trồng răng khểnh diễn ra an toàn, chuẩn xác, không đau và mang lại hiệu quả lâu dài. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao Tiến hành lấy mẫu dấu hàm răng và gắn thử răng sứ bằng công nghệ Scan 3D giúp bác sĩ xác định cụ thể mức độ men răng cần mài, vị trí tạo chiếc răng khểnh, kích thước của mão răng sứ để chụp vào cùi răng và chiếc răng sứ đảm bảo chính xác đến từng kẽ răng, răng sứ được gắn vào không gây ra vướng víu khi ăn nhai và có độ chênh phù hợp để môi bạn khép lại không bị hở.

1810 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết