Avatar's bingo180494

Ghi chép của bingo180494

8 Điều cần lưu ý trong quá trình điều trị mụn

Điều trị mụn, loại bỏ mụn luôn là việc làm cấp thiết cho những người gặp phải tình trạng mụn. Tuy vậy, bạn không nên quá nóng vội trong việc điều trị mụn và cần phải thật thận trọng trong việc lựa chọn các giải pháp loại bỏ mụn cho bản thân. Đồng thời hãy ghi vào sổ tay của mình ngay những lưu ý nhỏ dưới đây để quá trình điều trị mụn của bạn thành công.

tri-mun
Những lưu ý gì cần ghi nhớ trong quá trình điều trị mụn trứng cá?

8 Lưu ý trong quá trình điều trị mụn

1. Khi gặp phải tình trạng này, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm ra nguyên nhân gây mụn trứng cá (sinh lý hơn bệnh lý) để tìm cách khắc phục hoặc hạn chế.
2. Làn da nam giới thường dày và nhờn hơn so với da nữ giới. Vì vậy, bạn nên giữ da khô và sạch bằng cách rửa mặt bằng nước sạch, sau đó dùng giấy mềm hoặc khăn mềm lau khô. Mỗi ngày nên thực hiện khoảng bốn lần.
3. Chế độ ăn ngủ điều độ, tập thể dục thể thao vừa phải, uống từ 1,5 đến 2 lít nước/ngày cũng là thói quen mà bạn cần rèn luyện để hạn chế mụn nặng thêm.
4. Khi bị mụn, bạn không nên quá chú tâm hay suy nghĩ về nó. Điều này có thể gây ra lo lắng, buồn phiền, càng kích thích mụn nổi nhiều hơn.
5. Hạn chế dùng tay sờ hay nặn mụn. Chỉ nên nặn mụn đầu đen hoặc những nốt mụn đã thật sự chín.
6. Trước khi sử dụng một loại thuốc bôi bất kỳ, nên thoa một ít ở mặt trong cánh tay và để trong một đêm. Nếu không thấy thuốc phản ứng, bạn có thể bôi lên những vùng da bị mụn.
7. Trong thời gian điều trị mụn, cần tránh nắng càng nhiều càng tốt.
8. Đối với nam giới đã qua tuổi dậy thì, đôi khi, việc lập gia đình sẽ làm mụn khỏi một cách tự nhiên mà không cần chữa trị.

Liệu bạn đã biết công nghệ trị mụn nào tối ưu nhất hiện nay?

Hiện nay, công nghệ Laser Acne được đánh giá là công nghệ trị mụn tốt nhất, được các chuyên gia da liễu khuyên dùng. Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.  Tự hào là người tiên phong ứng dụng công nghệ Laser Acne, Thẩm mỹ viện Đông Á đã trở thành địa chỉ uy tín được rất nhiều khách hàng tin dùng và nhận được những phản hồi tích cực. Nếu bạn muốn biết về công nghệ này hoặc muốn tư vấn về tình trạng mụn của mình thì có thể qua Thẩm mỹ viện Đông Á hoặc gọi qua Hotline 1900 6499 để được tư vấn.

>> Gợi ý xem thêm: cách trị vết thâm mụn
2454 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết