Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá MỚI hè 2017

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ, em có ý định niềng răng khá lâu rồi. Sau một thời gian tìm hiểu thì được biết nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL được review khá tốt. Vậy bác sĩ cho em hỏi niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu ạ? Liệu chênh lệch không? Em cảm ơn! (Khánh Nhung - Hải Phòng).

TRẢ LỜI:

Chào bạn Khánh Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu? Các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris. Cho đến thời điểm 2017 hiện nay, công nghệ đã đem lại hàm răng đẹp cho hơn 5000 case khách hàng điều trị tại Paris.

1. Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu?

Nha khoa Paris đưa ra mức giá niềng răng mắc cài 3M UGSL phù hợp, tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. Để biết niềng răng mắc cài 3M giá bao nhiêu mời bạn theo dõi bảng giá sau:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói80.000.000

Theo dõi bảng giá trên bạn có thể thấy niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu sẽ dao động trong khoảng 30 - 80 triệu phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Vậy đâu mới là mắc cài phù hợp với bạn? Hãy cùng tham khảo nội dung phần tiếp theo.

2. Mắc cài chi phối niềng răng mắc cài 3M giá bao nhiêu

Nha khoa Paris đang ứng dụng khá nhiều loại mắc cài để thực hiện niềng răng cho bệnh nhân. Mỗi loại đều có những ưu - nhược điểm khác nhau:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá MỚI hè 2017 2

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài

✿ Mắc cài kim loại thường: giá thành rẻ, hiệu quả cao nhưng kém thẩm mỹ, cấu tạo đặc thù có dây thun buộc nên có khả năng bị bong tuột hoặc lực tác động không đều ảnh hưởng đến thời gian niềng răng.

✿ Mắc cài kim loại tự buộc: Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị nhưng kém thẩm mỹ. Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu khi dùng loại mắc cài tự buộc sẽ cao hơn mắc cài thường.

✿ Mắc cài sứ/ mắc cài sự tự buộc/ mắc cài pha lê: Tính thẩm mỹ cao, khó bị phát hiện mắc cài. Đối với loại tự buộc sẽ rút ngắn thời gian điều trị tuy nhiên nhược điểm là dễ bị vỡ nên không phù hợp với bệnh nhân thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao.

✿ Mắc cài mặt trong: Hiệu quả thẩm mỹ tuyệt đối, người đối diện không thể phát hiện bạn đang niềng răng, hiệu quả chỉnh nha cao tuy nhiên giá thành cũng cao so với các loại niềng răng gắn ở mặt ngoài của răng.

3. Sử dụng mắc cài nào thì ứng dụng được công nghệ 3M UGSL?

Niềng răng 3M UGSL là công nghệ được chuyển gia từ nền nha khoa Pháp về cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD).

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu tiền? - Bảng giá MỚI hè 2017 3

Niềng răng mắc cài 3M UGSL được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris

Điều đặc biệt là dù lựa chọn loại mắc cài nào, niềng răng mắc cài 3M UGSL giá bao nhiêu thì tại Nha khoa Paris công nghệ 3M UGSL đều được ứng dụng mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, trong thời gian nhanh nhất nhờ nhiều ưu điểm nổi trội:

+ Phần mềm phân tích Dolphin 11.7 hỗ trợ việc lên phác đồ điều trị, giúp hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình đã dự liệu trên phác đồ.

+ Rút ngắn thời gian chỉnh nha lên đến 6 tháng.

+ Lực tác động đều đặn giúp răng và xương hàm có thời gian thích nghi, không bị tổn hại.

+ Mắc cài Uniteck Gemini SL là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE cấu tạo chắc chắn không bị bong tuột, không làm tổn thương nướu và các mô mềm.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-mac-cai-3m-ugsl-gia-bao-nhieu-tien.html

1814 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết