Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Thực hư về chất lượng và độ bền khi bọc sứ

Độ bền của răng sứ là một hiện tượng được nhiều người quan tâm khi có ý định áp dụng giải pháp bọc sứ thẩm mỹ. Rất nhiều người hài lòng về chất lượng và độ bền của răng sứ nhưng cũng có một số người lắc đầu tỏ ra lo lắng về dịch vụ. Vậy thực hư dịch vụ bọc răng sứ như thế nào?

Khi chữa trị làm chụp sứ, răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi. Thường là mài hết lớp men răng, sau đó mão sứ được dùng để thay thế lớp men răng đó.

Thực hư về chất lượng và độ bền khi bọc sứ

Biện pháp mài cùi của y bác sĩ quyết định chính đến độ bền của cùi răng, nó được mài theo tiêu chuẩn nhất định, không được mài quá rất nhiều và cũng không nên quá ít . 

Nếu mài quá nhiều, sẽ gây kích ứng tủy răng trong quy trình bọc răng sứ thực hiện. Mài đi quá ít, sẽ làm cho răng sứ không đẹp và dễ gây kênh khớp cắn khi lắp răng sứ vào , việc này sẽ tác động đến quy trình ăn nhai và dễ gây vỡ răng sứ thẩm mỹ bởi vì khi cắn sẽ chạm với răng đối diện.

Do vậy độ bền của răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp ứng dụng, tay nghề của y bác sĩ nha khoa, các biện pháp được sử dụng, cơ sở bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín, vấn đề chăm sóc răng miệng.


Thông thường răng sứ có thể triển khai được khoảng từ 8 đến 10 năm, hoặc có khả năng suốt đời nếu được chăm sóc, giữ gìn tốt. Sở dĩ răng sứ thẩm mỹ tồn tại bao nhiêu lâu tùy thuộc vào những yếu tố sau:

Giá bọc răng mà mọi người tuyển lựa, răng sứ tốt sẽ mang lại kết quả chỉnh hình răng sứ lâu dài, răng sứ tốt bảo đảm tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền bền vững, cứng chắc và có thể chịu lực được ăn nhai tốt.

Nếu chúng ta có hàm răng bị hư hại nặng nề và không thực hiện được các giải pháp cải thiện đã cũ để khôi phục lại bề mặt cũng như chức năng của răng thì ta nên cân nhắc để triển khai giải pháp làm răng sứ.

Như đã trình bày ở trên, độ bền của răng sứ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu tiến hành loại răng sứ thẩm mỹ tốt thì răng sứ thẩm mỹ có độ bền cao ngang bằng với răng thật.

Nguồn bài viết lấy tại: thammymathanquocuytin.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh 

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam 

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1155 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết