Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá chi tiết

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm cho em biết lấy tủy răng bao nhiêu tiền với ạ? Em có một chiếc răng sâu đã lâu nhưng thỉnh thoảng mới đau nên em chưa đi chữa. Theo tìm hiểu em thấy hình như đã bị viêm tủy răng. Nhưng em đang băn khoăn về chi phí nên mong bác sĩ cho em lời khuyên! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Mạnh Tiến – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mạnh Tiến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “lấy tủy răng bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Như bạn chia sẻ với tần suất và cường độ các cơn đau kéo dài, mạnh hơn thì có thể bạn đã bị viêm tủy răng. Viêm tủy răng thường xuất hiện mà nguyên nhân chủ yếu là do bệnh sâu răng. Cũng giống như bạn, khi bệnh sâu răng xuất hiện, bạn chưa nhận thấy tầm quan trọng của việc điều trị và khi để lâu ngày, vi khuẩn sẽ ăn dần men răng và ngà răng tiến tới tủy răng.

Chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền là chuẩn? Bảng giá chi tiết 1

Phần tủy răng được coi là linh hồn của mỗi chiếc răng, nên khi bị viêm, những cơn đau nhức tận óc sẽ xuất hiện và ngày càng thường xuyên hơn. Nếu khi đã bị viêm tủy răng mà bạn không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến việc mất răng. Bởi vậy, khi đã xuất hiện những triệu chứng đó, cách tốt nhất là bạn nên đến trung tâm nha khoa và điều trị tủy răng.

Chi phí lấy tủy răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào vị trí răng bạn cần lấy, số lượng răng và độ khó dễ từng răng. Chẳng hạn như nếu bạn lấy tủy ở răng cửa, giá lấy tủy răng sẽ rẻ hơn vì chỉ có 1 ống tủy, nhưng nếu bạn lấy ở răng hàm, có 3-4 ống tủy thì chi phí sẽ cao hơn.

Để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho ca lấy tủy của mình, chúng tôi xin đưa ra bảng giá lấy tủy răng mất bao nhiêu tiền tại Nha khoa Paris dưới đây :

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Điều trị răng viêm tuỷ hồi phục( Lót Fuji VII, Dycal..) bao gồm trám kết thúc 1 Răng 300.000
Điều trị tủy răng số 1, 2, 3 (Nhóm răng 1 chân) 1 Răng 500.000
Điều trị tủy răng số 4, 5 1 Răng 800.000
Điều trị tủy răng số 6, 7 1 Răng 1.000.000
Điều trị tủy răng khó 1 Răng 1.200.000
Điều trị tủy lại 1 Răng Thêm 500.000
Trước khi tiến hành lấy tủy, bác sĩ sẽ kiểm tra và thăm khám tình trạng răng miệng, chụp phim CT Cone Beam 3D. Sau đó, với hình ảnh phim bác sĩ sẽ thấy được độ dài của chân răng, lượng tủy là bao nhiêu để thực hiện phương pháp điều trị hợp lý.

Ngoài ra, đôi khi trong nhiều trường hợp răng có ổ nhiễm khuẩn, răng mọc không thẳng hàng thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn do đó chi phí lấy tủy răng bao nhiêu tiền có thể tăng lên.

Tuy nhiên, việc quan trọng nhất bạn cần làm bây giờ không phải nên quan tâm đến việc lấy tủy răng hết bao nhiêu mà phải chú ý đến việc tìm một địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện lấy tủy răng. Việc lấy tủy răng không phải là một kĩ thuật đơn giản nên việc được một bác sĩ tay nghề cao, áp dụng những công nghệ hiện đại không chỉ giúp ca điều trị đạt kết quả tốt nhất mà còn tránh được những rủi ro có thể xáy ra.

1808 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết