Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Răng thỏ xấu hay đẹp? Đánh giá qua cái nhìn của chuyên gia

Trào lưu của giới trẻ ngày càng “nổi loạn” với nhiều phong cách độc và táo bạo. Đôi khi những đặc điểm được cho là kém duyên, mất thẩm mỹ lại trở thành mốt cực hot. Điển hình như chiếc răng thỏ vừa to vừa dài lại là ao ước của rất nhiều cô nàng. Bên cạnh đó lại có ý kiến trái chiều chê bai răng thỏ một cách thậm tệ. Vậy chính xác thì răng thỏ xấu hay đẹp? Cùng tìm hiểu rõ hơn nhé!

1. Răng thỏ là gì?

Mới rộ lên trong thời gian gần đây, có vẻ như nhiều người vẫn chưa biết răng thỏ là gì, răng thỏ là răng như thế nào. Để cho dễ hiểu bạn hãy hình dung những chiếc răng của chú thỏ vừa to vừa dài thì những chiếc răng thỏ cũng được mô tả y như vậy. Khi hai chiếc răng cửa của bạn to và dài bất thường so với những chiếc răng còn lại trên cung hàm. Nghĩa là bạn đang sở hữu những chiếc răng thỏ dễ thương cực kỳ theo quan niệm của các bạn trẻ hiện nay.

Nhưng thực sự thì răng thỏ xấu hay đẹp trong khi một số ý kiến lại khẳng định hàm răng đều như bắp mới là chuẩn răng đẹp. Răng thỏ được coi là những chiếc răng làm mất đi nét duyên của chính chủ nhân. Tất cả sẽ được giải đáp trong phần tiếp theo.

Răng thỏ xấu hay đẹp? Đánh giá qua cái nhìn của chuyên gia 1

Răng thỏ xấu hay đẹp?

2. Răng thỏ xấu hay đẹp, đánh giá dưới nhiều góc độ

Nói miệng không thôi chưa đủ mà ta cần chứng minh bằng hình ảnh để thấy răng thỏ dễ thương hay kém duyên như nhiều người chê bai. Đúng là hàm răng đều, những chiếc răng có chiều dài, kích cỡ tương đồng thì bao giờ cũng đẹp trong mắt mọi người. Tuy nhiên, bỗng dưng hai chiếc răng cửa to và dài hẳn ra thì sao nhỉ? Răng thỏ xấu hay đẹp đây?

Răng thỏ xấu hay đẹp? Đánh giá qua cái nhìn của chuyên gia 8

Hãy trông Lindsey Wixson, bạn thấy răng thỏ xấu hay đẹp?

Có vẻ như trông những cô nàng người mẫu, hotgirl nổi tiếng thì trông răng thỏ khá đẹp, răng thỏ dễ thương. Nhưng quan trọng là ở chính bạn mà thôi, nụ cười răng thỏ khiến bạn vô cùng tự tin hay rất ngại khi khoe những chiếc răng ấy? Thực sự thì răng thỏ xấu hay đẹp không còn là vấn đề đáng lưu tâm, quyết định là ở bạn, khắc phục răng thỏ hay để lại? Những ai không có thì muốn làm răng thỏ hay không?

3. Làm cách nào để có răng thỏ và cách khắc phục nếu bạn không thích

Đối với sự phát triển của nha khoa hiện đại thì để làm răng thỏ hay khắc phục răng thỏ không còn là vấn đề quá lớn. Hiện nay đã có phương pháp bọc răng sứ với công nghệ CT 5 chiều tại Nha khoa Paris sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ có răng thỏ hoặc loại bỏ răng thỏ kém duyên.

Với bọc răng sứ, bác sĩ thực hiện mài cùi răng của bạn, thường là men răng và một phần ngà răng, sau đó lấy dấu hàm để gửi về cho labo chế tạo răng sứ. Nhờ công nghệ răng sứ CT 5 chiều, răng được thiết kế dựa trên số liệu chuẩn, hình dáng và màu sắc tự nhiên giống y hệt răng thật. Người đối diện chẳng thể nào phát hiện ra đâu là răng thật, đâu là răng giả của bạn.

Răng sứ được chế tạo theo nhu cầu của khách hàng, vì thế vừa có thể đáp ứng được những ai mong muốn có răng thỏ, lại vừa giúp bạn có thể khắc phục. Vì thế mà răng thỏ xấu hay đẹp chắc hẳn sẽ chẳng còn là nỗi lo của bạn nữa.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/rang-tho-xau-hay-dep-danh-gia-duoi-nhieu-goc.html

1810 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết