Avatar's dvlamdep12

Ghi chép của dvlamdep12

ĐỘC ĐÁO Cách làm trắng da cấp tốc bằng serum dưỡng trắng da HA

BẬT MÍ Cách làm trắng da cấp tốc da trắng sau 7 ngày bằng serum dưỡng trắng da HA dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích dành cho các nàng đó nhé!

http://haskin.vn/vupload/2017/05/cach-lam-trang-da-bang-serum-ha-1.jpg" alt="Cách làm trắng da bắng Serum HA bạn đã thử chưa?1" width="522" height="338">

Cách làm trắng da bắng Serum HA bạn đã thử chưa?

1. C" target="_blank" rel="nofollow">http://haskin.vn/cach-lam-trang-da-bang-serum-ha-giai-phap-lam-dep-cho-co-nang-hien-dai.html">Cách làm trắng da bằng Serum dưỡng trắng da HA đem lại làn da trắng bật 3 tone

Bạn đã từng thắc mắc vì sao làn da của em bé lại luôn trắng mịn và căng bóng như vậy? Câu trả lời nằm ở chính bản chất của làn da các bé có chứa 1 lượng HA rất lớn - gấp 3 lần người lớn chúng ta. Nhưng lượng chất này lại giảm dần theo thời gian nên khi lớn tuổi da càng đen sạm và trở nên khô ráp hơn.

HA là 1 loại chất có khả năng giữ ẩm tuyệt vời. Chúng tồn tại dưới dạng phân tử Gel và có chức năng giữ nước lại rất tốt - HA có thể giữ được 1 lượng nước nặng gấp 100 lần khối lượng thực của chúng. Chính vì thế những loại kem dưỡng da hay sữa sửa mặt chứa loại chất này đều được ưa chuộng sử dụng.

Một làn da căng mịn trẻ trung và đặc biệt trắng sáng bật tone chỉ sau vài lần sử dụng. Chỉ cấn sử dụng đều đặn trong khoảng 1 tháng bạn sẽ thấy da trắng lên một cách hoàn hảo. Bạn sẽ không tốn thời gian, tốn công sức hay tốn kém theo đuổi các liệu trình tắm trắng.

http://haskin.vn/vupload/2017/05/cach-lam-trang-da-bang-serum-ha-2.jpg" alt="Sự thay đổi rõ rệt của làn da khi sử dụng tinh chất Serum HA2" width="504" height="279">

Sự thay đổi rõ rệt của làn da khi sử dụng tinh chất Serum HA

2. Hướng dẫn sử dụng Serum HA làm trắng da hữu hiệu nhất

Nếu bạn có 1 quy trình sử dụng Serum HA thì dưỡng chất này sẽ trở thành cách làm trắng da nhanh nhất và tiết kiệm nhất mà các cô nàng hiện đại đều thích hợp. Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn phải tậu ngay cho mình 1 lọ dưỡng chất Serum HA:

- An toàn cho làn da - 100% thành phần chiết xuất đều từ thiên nhiên, cực an toàn cho làn da.

- Chi phí tiết kiệm - chỉ 1 lọ tinh chất nhỏ giúp cải thiện làn da nhanh chóng không tốn quá nhiều tiền bạc.

- Làm trắng da nhanh chóng không mất nhiều thời gian - nếu như các phương pháp thông thường hay đến các thẩm mỹ viện sẽ khiến bạn phải bỏ ra không ít thời gian theo đuổi kiên trì thì với cách làm trắng da bằng Serum HA sẽ chỉ lấy đi của bạn 3 phút mỗi ngày.

http://haskin.vn/vupload/2017/05/cach-lam-trang-da-bang-serum-ha-3.jpg" alt="Loại Serum dưỡng trắng da 1 cách thần kỳ sau 1 tháng sử dụng1" width="355" height="355">

Loại Serum dưỡng trắng da 1 cách thần kỳ sau 1 tháng sử dụng

Các nàng hãy note ngay lại cách làm trắng da nhanh chóng Serum HA dưới đây nhé!

Bước 1: Rửa mặt thật sạch trước khi sử dụng kể cả khi sử dụng vào buổi sáng

Bước 2: Tiến hành massage nhẹ nhàng làn da trước khi bôi dưỡng chất để các lỗ chân lông được dãn nở và nhanh chóng thẩm thấu dưỡng chất hơn nữa.

Bước 3: Nhỏ 1 giọt dưỡng chất Serum" target="_blank" rel="nofollow">http://haskin.vn/kem-lam-trang-da-serum-ha.html">Serum làm trắng da ra ngón tay chỏ sau đó thoa đều lên trên má và xoa nhẹ. Mỗ bên má tương ứng với 1 giọt dưỡng chất.

Bước 4: Tiếp tục Massage nhẹ nhàng là da, dùng ngón tay vỗ vỗ nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu và nhanh hơn. Mỗi ngày sử dụng 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

http://haskin.vn/vupload/2017/05/cach-lam-trang-da-bang-serum-ha4.jpg" alt="Xoa đều tinh chất lên da và massage nhẹ nhàng1" width="483" height="321">

Xoa đều tinh chất lên da và massage nhẹ nhàng

Hiện nay Haskin đã và đang cung Serum HA làm trắng da trên khắp cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm hoặc muốn tìm hiểu thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 0933 083 266 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé!


" target="_blank" rel="nofollow">http://haskin.vn/">http://haskin.vn/


2297 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới