Avatar's tungkoliaa

Ghi chép của tungkoliaa

Mẹo chữa viêm đại tràng bằng nghệ và mật ong

Nghệ và mật ong là 2 loại thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe. Cả 2 loại thực phẩm này đều có tác dụng như một loại thuốc kháng sinh giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, giúp mau lành vết thương và trị bệnh viêm đại tràng cực tốt.

Trước giờ mọi người chỉ biết đến nghệ trong việc điều trị bệnh đau dạ dày, ít ai biết được ngoài chữa đau dạ dày ra thì nghệ và mật ong còn có tác dụng rất tốt trong việc điều trị bệnh viêm đại tràng cực tốt.
Đọc thêm: Viêm đại tràng có được ăn sữa chua không >> http://www.chuabenhdaitrang.com/bi-benh-viem-dai-trang-co-duoc-an-sua-chua-khong.html" target="_blank">http://www.chuabenhdaitrang.com/bi-benh-viem-dai-trang-co-duoc-an-sua-chua-khong.html >
Nghệ không chỉ là một loại gia vị quen thuộc có trong gian bếp mà nó còn có công dụng tốt trong việc điều trị bệnh viêm đại tràng cực tốt và hiệu quả. Cùng tìm hiểu bài thuốc chữa bệnh ngay sau đây nhé.
https://mir-s3-cdn-cf.behance.net/project_modules/max_1200/d6caa853741365.593fb0100ab9e.jpg" border="0" alt="" >

Công dụng chữa viêm đại tràng của nghệ:
Trong nghệ có chứa nhiều hoạt chất trong đó có chứa hoạt chất curcumin một trong những hoạt chất có tác dụng làm lành vết thương và kháng khuẩn một cách tuyệt vời. và giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa cực tốt. Ngoài ra curcumin có trong nghệ còn có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư một cách hiệu quả.
Đọc thêm: http://www.chuabenhdaitrang.com/qua-trinh-noi-soi-dai-trang-mat-bao-lau.html" target="_blank">http://www.chuabenhdaitrang.com/qua-trinh-noi-soi-dai-trang-mat-bao-lau.html >
Hướng dẫn cách chữa bệnh bằng nghệ và mật ong.
Mật ong chứa nhiều kháng khuẩn tốt, kích thích trao đổi chất và hệ tiêu hóa hoạt động, tăng cường sức đề kháng và chống kích ứng dạ dày.

Nghệ và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo, phối hợp hiệp đồng điều trị viêm đại tràng hoặ viêm loét dạ dày hiệu quả.

Cách thực hiện:

Đối với nghệ tươi: lấy 50g rửa sạch, cạo vỏ, giã nhỏ rồi vắt lấy nước. Pha nước nghệ với thia mật ong, uống mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn.

Đối với bột nghệ: trộn 2 thìa bột nghệ với 2 thìa mật ong, uống mỗi ngày 2 lần trước bữa ăn. Để có được hiệu quả cao, bạn cần kiên trì thực hiện trong vài tháng.

Ngoài phương pháp trên thì yếu tố quan trọng giúp hỗ trợ điều trị bệnh một cách hiệu quả. Đó là chế độ ăn uống, nếu ăn uống không đúng cách sẽ khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn.
Đọc thêm: http://www.chuabenhdaitrang.com/dieu-tri-hoi-chung-ruot-kich-thich-the-tao-bon-tieu-chay.html" target="_blank">http://www.chuabenhdaitrang.com/dieu-tri-hoi-chung-ruot-kich-thich-the-tao-bon-tieu-chay.html
2186 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết