Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Tìm hiểu về 6 quảng cáo truyền hình hiện nay

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng bá sản phẩm, thương hiệu của công ty, cá nhân đến được nhiều lượng độc giả nhất. Có rất nhiều loại quảng cáo truyền hình, nhưng 6 loại quảng cáo truyền hình dưới đây đem lại hiệu quả nhiều nhất bạn không nên bỏ qua.


>> Tìm hiểu về quảng cáo truyền hình tại Vietstarmax http://quangcaotruyenhinh.com/ve-chung-toi

Trebuchet MS"; font-size: 13px;">1. Hình thức quảng cáo truyền hình bằng Logo


http://quangcaotruyenhinh.com/wp-content/uploads/2017/04/loi-ich-quang-cao-tren-man-hinh-12-768x432.jpg" src="http://quangcaotruyenhinh.com/wp-content/uploads/2017/04/loi-ich-quang-cao-tren-man-hinh-12-768x432.jpg" >

Quảng cáo truyền hình bằng Logo: là hình thức quảng cáo đặt logo của doanh nghiệp, của sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo vào trong những chương trình truyền hình ở những góc quay, hoặc góc màn hình các chương trình đang phát sóng.

Đối với hình thức này giúp bạn tăng độ phủ thương hiệu, độ nhận diện thương hiệu nhiều hơn. Đây là một trong những hình thức quảng cáo truyền hình được các nhà marketing sử dụng nhiều nhất.


2. Chạy chữ, panel khi phát sóng các chương trình


Đây là một trong những loại quảng cáo truyền hình phổ biến nhất được nhiều khách hàng sử dụng, chi phí thấp nhưng hiệu quả mang lại cao.

Hình thức quảng cáo chạy chữ này là truyền tải những dòng thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sản phẩm bên dưới màn hình chương trình, khi các chương trình truyền hình đang phát sóng.

3. Hình thức quảng cáo truyền hình bằng TVC (Television Commercial)


Luôn đứng trong top đầu về dịch vụ quảng cáo TVC được đánh giá là một trong những loại quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất. So với những loại quảng cáo khác, quảng cáo tvc truyền tải được nhiều thông điệp về sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp hơn đến người tiêu dùng.


Đa dạng về phương thức truyền tải, quảng cáo tvc dùng cả hình ảnh, âm thanh để thu hút khắc hàng hơn dù chỉ trong ít phút.

Các đoạn quảng cáo TVC thường xuất hiện ở đầu, hoặc cuối chương trình, nhiều quảng cáo còn được chèn vào giữa các chương trình để tăng hiệu quả hơn.

>> Booking tvc quảng cáo http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu/quang-cao-truyen-hinh

Trebuchet MS"; font-size: 13px;">4. Hình thức quảng cáo bằng Pop-up


Cũng giống như quảng cáo chạy chữ hay panel, quảng cáo Pop up là một hình thức quảng cáo phổ biến giá rẻ được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân rất ưa chuộng. Với hình thức quảng cáo này, các dòng thông điệp quảng cáo được truyền tải chạy song song cùng các chương trình truyền hình mà không bị gián đoạn hay bị cắt. Người xem có thể sử dụng cùng lúc để theo dõi chương trình và quảng cáo.


5. Hình thức tài trợ Chương trình


http://quangcaotruyenhinh.com//wp-content/uploads/2015/11/dich-vu-truyen-hinh-vietstarmax-e1448597392433.jpg" src="http://quangcaotruyenhinh.com//wp-content/uploads/2015/11/dich-vu-truyen-hinh-vietstarmax-e1448597392433.jpg" >

Đây cũng là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả, đặc biệt các doanh nghiệp lớn hay sử dụng cách này.

Các chương trình game show hiện nay trên các sóng truyền hình đều có những nhà tài trợ. Nhà tài trợ có thể quảng cáo qua hình thức logo và video giới thiệu về sản phẩm.


6. Loại hình quảng cáo thông qua chương trình Tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp


Đối với những thông điệp dài, hoặc nhiều sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ chọn hình thức quảng cáo qua các chương trình tư vấn. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này bạn có thể nêu rõ hơn về ưu điểm tính năng của các sản phẩm của mình, giúp khách hàng hiểu sâu hơn về từng chi tiết sản phẩm, giúp in sâu hơn thương hiệu của khách hàng.


>> Tham khảo sản xuất phim quảng cáo tvc http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc

Trebuchet MS"; font-size: 13px;">Có rất nhiều loại hình thức quảng cáo truyền hình khác nhau, nhưng chọn loại quảng cáo nào sao cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn là một điều khó khăn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại hình nào phù hợp để truyền tải thông điệp của bạn tiếp cận đến với khán gải một cách dễ dàng nhất? Bài viết dưới đây Quảng cáo truyền hình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại quảng cáo trên truyền hình đang phổ biến hiện nay, giúp bạn có được sự lựa chọn loại hình quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp mình.


Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com

2299 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết