Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Cách làm trắng răng bằng bột nở an toàn, hiệu quả

Bột nở hay còn gọi là bột baking soda được biết đến với khá nhiều vai trò như nguyên liệu làm bánh, trị mụn, làm trắng da... Ngoài ra, http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua" target="_blank" data-mce-rel="nofollow" href="c" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua">cách làm trắng răng bằng bột nở được khá nhiều người biết đến và thực hiện thành công. Hãy cùng bài viết dưới đây khám phá về phương pháp cực hiệu quả này!

1/ Cách làm trắng răng bằng bột nở

Có rất nhiều cách làm trắng răng bằng bột nở khác nhau bạn có thể áp dụng. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn 3 phương pháp phổ biến nhất, được rất nhiều người áp dụng hiện nay:

Cách 1: Sử dụng bột nở nguyên chất

Không cần chuẩn bị quá nhiều nguyên liệu, bạn chỉ cần một chút bột nở và nước trộn vào với nhau thành một hỗn hợp sền sệt và đánh lên răng. Chải đều cho hỗn hợp tác động lên khắp bề mặt răng và đánh bay những mảng màu cứng đầu, sau đó xúc miệng lại thật sạch với nước.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2016/04/rang-trang-bong-trong-5-phut-voi-baking-soda.jpg" alt="Cách làm trắng răng bằng bột nở an toàn, hiệu quả 1" width="500" height="333" data-mce-src="http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2016/04/rang-trang-bong-trong-5-phut-voi-baking-soda.jpg" >

Cách làm trắng răng bằng bột nở

Cách 2: Hỗn hợp bột nở và dâu tây

Cả hai nguyên liệu này đều là những cách http://cachlamtrangrang.com.vn/2-cach-lam-trang-rang-bi-o-vang-hieu-qua-nhat-hien-nay" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="l" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/2-cach-lam-trang-rang-bi-o-vang-hieu-qua-nhat-hien-nay">làm trắng răng hiệu quả, nếu kết hợp với nhau có thể cho hiệu quả gấp đôi là điều rất dễ hiểu. Bạn cần nghiền nhuyễn dâu tây với bột nở và chải hỗn hợp này lên răng như bình thường, để cho hỗn hợp trên răng khoảng 5 - 7 phút thì có thể đánh răng lại với kem đánh răng.

Cách 3: Hỗn hợp bột nở và kem đánh răng

Bạn có thể trộn kem đánh răng và bột nở thành một hỗn hợp sền sệt và chải răng hàng ngày. Có thể thêm một chút muối để sát khuẩn răng miệng hiệu quả.

2/ Một vài lưu ý khi áp dụng cách làm trắng răng từ bột nở

Những cách làm trắng răng bằng bột nở tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn nên cần trọng với những tác dụng phụ nó đem lại. Men răng của bạn có thể bị tổn thương nếu sử dụng bột nở quá nhiều trong thời gian dài. Điều này sẽ tạo điều kiện để vi khuẩn tấn công răng dễ dàng hơn, gây ra các vấn đề về răng miệng.

Bạn phải là người thực sự kiên trì mới có thể thu được thành công từ phương pháp này. Chính vì vậy, nếu là một người khá bận rộn và mong muốn có hàm răng trắng sáng nhanh chóng, bạn cần đến một giải pháp nha khoa ưu việt hơn.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/02/bôi-thuốc-chiếu-đèn.jpg" alt="Cách làm trắng răng bằng bột nở an toàn, hiệu quả 3" width="500" height="253" data-mce-src="http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/02/bôi-thuốc-chiếu-đèn.jpg" >

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening đang là lựa chọn số 1 của khách hàng

Hiện nay, http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="t" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bang-laser-co-hai-khong">tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening đang là phương pháp tẩy trắng răng ưu việt nhất hiện nay, cho phép việc tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chỉ khoảng 1 giờ tại nha khoa, bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng bật tông 8 độ so với màu răng cũ. Toàn bộ quy trình tẩy trắng răng được đảm bảo với quy trình khép kín, an toàn nhất. Không chỉ màu răng được cải thiện mà men răng cũng được bù khoáng tốt hơn và trở nên cứng chắc hơn.

Với Laser Whitening, bạn không phải lo lắng bất cứ biến chứng nào sau quá trình tẩy trắng. Điều này được chứng minh thực tế qua hàng nghìn ca tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha khoa Paris.

Nguồn: http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua" data-mce-rel="nofollow" href="http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua

" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua">http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-bot-no-toan-hieu-qua

1838 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới