Avatar's SpaghettiBox

Ghi chép của SpaghettiBox

Khảo sát trải nghiệm khách hàng tại S’Box

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, thế giới cũng đang có những thay đổi nhanh hơn bao giờ hết, trải nghiệm của khách hàng cũng vậy. Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự vui vẻ và hài lòng SpaghettiBox triển khai chương trình khảo sát trải nghiệm khách hàng trên toàn hệ thống nhà hàng.

Ngày nay, trải nghiệm khách hàng không chỉ dừng lại ở một dịch vụ tương tác trực tiếp mà nhờ sự bùng nổ của công nghệ, các công ty có thể tiếp cận và kết nối với khách hàng của mình bằng nhiều phương thức mới và thú vị hơn nhiều. Thay vì phải chờ đợi hàng tuần mới có một sốbáo Hoa học trò, cả tuần hoặc cả tháng truyền hình mới có một vài chương trình dành cho các bạn teen, các bạn phải đến trường đến lớp mới có thể gặp gỡ và đi tụ tập hẹn hò bằng xe đạp, thì giờ đây các bạn chỉ cần 10 nốt nhạc từ lúc nảy ra ý định cho đến khi tụ tập tại nhà hàng.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng sự vui vẻ và hài lòng, SpaghettiBox triển khai chương trình khảo sát trên toàn hệ thống nhà hàng. Và cũng để nhân đôi nhân ba niềm vui, song song với việc khảo sát trải nghiệm tại mỗi cửa hàng, S’Box triển khai chương trình bốc thăm trúng thưởng cho tất cả khách hàng tham gia khảo sát với phần thưởng “trăm năm có một” đó là Voucher 100k, 50k và hàng trăm quà tặng may mắn Icetea chanh/đào mát lạnh sảng khoái bốn mùa.

Nội dung chi tiết chương trình khảo sát trải nghiệm khách hàng tại cửa hàng “NÓI CÙNG SPAGHETTIBOX..” (offline) như sau:

Thời gian: 16/6 – 23h ngày 25/06/2017
Địa điểm:
S’Box 1: Số 90 Núi Trúc, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội
S’Box 2: Số 10 ngõ 12 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
S’Box 3: Số 49 Lê Ngọc Hân, Hà Nội

Phần quà: Voucher 100k, Voucher 50k, thẻ tặng Icetea chanh/đào ( có thể sử dụng trên toàn hệ thống SpaghettiBox)
Chương trình dành cho tất cả các khách hàng đến thưởng thức đồ ăn tại nhà hàng cũng như tất cả khách hàng mua về miễn là có điền phiếu khảo sát nộp về quầy thanh toán và bốc thăm trúng thưởng tại quầy.

Mọi thắc mắc về chương trình các bạn có thể liên hệ với Admin qua Fanpage SpaghettiBox.
2366 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết