Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Làm cầu răng có nhược điểm gì? BS tư vấn cách khắc phục tốt nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn làm cầu răng sứ để khôi phục lại 2 răng tiền cối ở hai bên hàm dưới mới bị gãy đã mất cả chân răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp phương pháp làm cầu răng sứ có nhược điểm lớn nhất là gì và cách khắc phục hiệu quả nhất? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoài An – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoài An !
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phương pháp http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-tot-khong-va-ben-bao-lau.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="l" target="_blank" rel="nofollow">http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-tot-khong-va-ben-bao-lau.html">làm cầu răng có thể phục hình lại răng mát khá thẩm mỹ. Nếu sử dụng loại răng sứ tốt thì chất lượng răng cũng có thể đáp ứng được yêu cầu ăn nhai đảm bảo. Đặc biệt, khi kỹ thuật phục hình tốt thì cầu răng sẽ có tuổi thọ rất lâu.

Như vậy, khi làm cầu răng, nếu được đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết ở mức độ tốt nhất thì đó vẫn là phương pháp phục hình có chất lượng đảm bảo.

Làm cầu răng có nhược điểm lớn nhất là gì?

Tuy nhiên, về mặt bản chất thì làm cầu răng vốn tồn tại những hạn chế nhất định. Có hai nhược điểm được xem là lớn nhất của cầu răng đối với người phục hình. Đó là sự mài răng và phục hình răng mà không thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

http://trongrang.org/wp-content/uploads/2015/02/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.jpg" alt="Làm cầu răng có nhược điểm gì? BS tư vấn cách khắc phục tốt nhất 1" width="500" height="409" data-mce-src="http://trongrang.org/wp-content/uploads/2015/02/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.jpg" >

Làm cầu răng sứ thay thế răng bị mất hiệu quả

Khi đã làm cầu răng thì mài răng là bắt buộc. Nếu bạn mất 1 răng thì sẽ phải mài hai răng thật còn khỏe mạnh bên cạnh. Nếu mất 2 răng liền kề thì sẽ phải mài từ 2 – 3 răng kế cận. Trường hợp bạn bị mất 2 răng ở hai vị trí khác nhau thì sẽ phải mài ít nhất là 4 răng khỏe mạnh kế cận.

Trong khi đó mài răng được coi là sự xâm lấn răng thật không được khuyến khích, có thể dẫn đến nguy cơ hỏng răng về sau. Bệnh nhân bị mài răng sẽ thấy đau ê trong một thời gian dài.

Tiêu xương là hiện tượng tất yếu khi bị mất chân răng. Làm cầu răng lại không thể khôi phục được chân răng nên dù có http://trongrang.org/trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="tr" target="_blank" rel="nofollow">http://trongrang.org/trong-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html">trồng răng bằng cách này thì cũng không thể ngăn ngừa được sự tiêu xương do mất răng gây ra.

Đó là hai nhược điểm lớn nhất mà bạn sẽ gặp phải khi làm cầu răng.

Dù không ngăn ngừa được hai nhược điểm thuộc bản chất này, nhưng trong phục hình cầu răng, các bác sỹ Paris luôn cố gắng tối ưu trong kỹ thuật để có được ca trồng răng hiệu quả nhất.

Cách khắc phục nhược điểm của làm cầu răng sứ

http://trongrang.org/wp-content/uploads/2017/01/^8932B3F753827CF468426CAE97CC4C3151CE4378354190DB27^pimgpsh_fullsize_distr-300x225.jpg" alt="Làm cầu răng có nhược điểm gì? BS tư vấn cách khắc phục tốt nhất 2" width="500" height="375" data-mce-src="http://trongrang.org/wp-content/uploads/2017/01/^8932B3F753827CF468426CAE97CC4C3151CE4378354190DB27^pimgpsh_fullsize_distr-300x225.jpg" >

Công nghệ CT 5 chiều khắc phục mọi nhược điểm của làm cầu răng sứ

Ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều là cách tốt nhất mà Paris đã sử dụng để gia tăng chất lượng cầu răng sau phục hình cho bệnh nhân và khách hàng.

Công nghệ này do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Forsyth sáng chế thành công và đã chuyển giao cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm tra nghiêm ngặt về năng lực chuyên môn và trình độ cũng như khả năng vận dụng sáng tạo công nghệ mới.

Khi làm cầu răng bằng công nghệ này, bạn sẽ có được những chiếc răng thỏa mãn 4 ưu điểm sau đây:

- Thân răng sứ trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện từ kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng
- Răng trắng, đều màu không bị đục, bị đen viên, hở kẽ như khi phục hình bằng các kỹ thuật thông thường
- Răng sứ có độ bền chắc cao, ăn nhai đảm bảo như răng thật, không dễ bị vỡ mẻ, chống mòn, chống bám cao
- Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không xảy ra sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Cũng đã có nhiều bệnh nhân được phục hình cầu răng bằng công nghệ này và tỏ ra rất hài lòng. Sau mỗi lần bảo trì răng định kỳ đều có những phản hồi tốt.

Do đó, bạn có thể yên tâm hơn khi làm cầu răng bằng công nghệ http://trongrang.org/" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="tr" target="_blank" rel="nofollow">http://trongrang.org/">trồng răng thẩm mỹ CT 5 chiều tại Paris. Các bác sỹ sẽ giúp bạn có được ca phục hình thành công nhất với chất lượng răng như ý.

Nguồn: http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.html">http://trongrang.org/lam-cau-rang-co-nhuoc-diem-lon-nhat-la-gi.html

1799 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới