Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Con sâu răng có thật không? - Chia sẻ từ chuyên gia nha khoa

http://tramrangthammy.com/cach-bat-sau-rang-bang-la-tia-thuc-su-chua-duoc-sau-rang.html" rel="nofollow" href="C" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/cach-bat-sau-rang-bang-la-tia-thuc-su-chua-duoc-sau-rang.html">Có con sâu răng thật không là băn khoăn của khá nhiều người. Trong dân gian vẫn hay lưu truyền bệnh sâu răng do con sâu răng gây ra. Vậy thực hư câu chuyện về con sâu răng thế nào? Cùng lắng nghe chia sẽ của chuyên gia nha khoa để hiểu rõ điều này nhé.

Xem thêm:

>>>> http://tramrangthammy.com/doc-chieu-chua-sau-rang-bang-gung.html" rel="nofollow" href="C" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/doc-chieu-chua-sau-rang-bang-gung.html">Cách chữa sâu răng bằng gừng

>>>> http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-hat-cau.html" rel="nofollow" href="C" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/chua-sau-rang-bang-hat-cau.html">Cách chữa sâu răng bằng hạt cau

1. Cách thực hiện bắt con sâu răng bằng lá tía tô

Bắt con sâu răng bằng lá tía tô hay còn gọi là bắt sâu răng qua mắt – nghe đã thấy phản khoa học rồi bởi bằng cách này thì con sâu răng chui từ trong mắt của bệnh nhân chui ra chứ chẳng phải ở trong miệng.

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/04/cach-bat-con-sau-rang-bang-la-tia-to-1.jpg" data-mce-rel="nofollow" href="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/04/cach-bat-con-sau-rang-bang-la-tia-to-1.jpg"> class="alignnone size-full wp-image-8392" src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/04/cach-bat-con-sau-rang-bang-la-tia-to-1.jpg" alt="cach bat con sau rang bang la tia to 1" width="400" height="347" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/04/cach-bat-con-sau-rang-bang-la-tia-to-1.jpg" >

Cách này thực hiện khá đơn giản, chỉ cần một nắm lá tía tô nghiền nát, rồi lọc lấy nước. Nước lá tía tô sau đó được các thầy lang từ từ đổ vào mắt bệnh nhân cho đến khi mắt cay xè không còn nhìn rõ vật xung quanh, nước lá tía tô chảy xuống miệng. Theo đó, con sâu răng sẽ bị khó chịu mà chui ra.

2. Cách bắt con sâu răng bằng viên gạch nung

Chỉ với một viên gạch nung, một chiếc phễu, một nhúm hạt màu đen không rõ nguồn gốc thì các thầy lang đã có thể thực hiện bắt con sâu răng.

Viêm gạch nung nóng đặt dưới cùng, bên trên là nhúm hạt màu đen và cuối cùng là chiếc phễu. Bệnh nhân phải ngậm chiếc phễu để khỏi xông lên xua đuổi con sâu răng ra ngoài và ai đã chứng kiến cảnh bắt sâu răng của các thầy lang thì sẽ thấy những con sâu răng bị chết rơi lả tả ra ngoài.

3. Những cách bắt con sâu răng có thật không, hiệu quả ra sao?

♦ Cách bắt http://tramrangthammy.com/tag/cach-chua-sau-rang-hieu-qua" rel="nofollow" href="s" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/tag/cach-chua-sau-rang-hieu-qua">sâu răng bằng lá tía tô: Các bác sĩ tại Bệnh viện mắt TW cho biết khi nước lá tía tô nhỏ vào mắt khiến cho mắt phản ứng, tiết nhiều sợ fibrin (tơ huyết) tạo thành các sợi dài như hình con sâu mà các thầy lang cho đó là con sâu răng. Ngoài ra, nước lá tía tô nhỏ vào mắt nhiều có thể làm tổn thương mắt.

http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/chua-sau-rang-so-7-1.jpg" data-mce-rel="nofollow" href="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/chua-sau-rang-so-7-1.jpg"> class="alignnone size-full wp-image-8354" src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/chua-sau-rang-so-7-1.jpg" alt="chua-sau-rang-so-7-1" width="600" height="450" data-mce-src="http://tramrangthammy.com/wp-content/uploads/2017/06/chua-sau-rang-so-7-1.jpg" >

♦ Cách bắt sâu răng bằng viên gạch nung: thực chất hạt màu đen không rõ nguồn gốc là hạt tiêu đen tách đôi, hình ảnh con sâu răng là nhân màu trắng ở trong hạt tiêu, chứ chẳng phải con sâu như mọi người nhầm tưởng. Viên gạch nung sinh ra khí CO2, nếu lượng khí sộc vào miệng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của bệnh nhân.

Không những không trị được bệnh sâu răng mà những cách bắt sâu răng trên còn gây hại cho cơ thể. Vì thế, bạn không nên vì cả tin, giá rẻ mà lựa chọn những http://tramrangthammy.com/mot-so-meo-chua-sau-rang-tai-nha-cuc-don-gian.html" rel="nofollow" href="c" target="_blank" rel="nofollow">http://tramrangthammy.com/mot-so-meo-chua-sau-rang-tai-nha-cuc-don-gian.html">cách chữa sâu răng ở trên mà hãy đến thăm khám bác sĩ nha khoa để được chữa bệnh triệt để, an toàn.

1805 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới