Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

4 Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả ngay lập tức

L" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/5-cach-lam-trang-rang-bang-muoi-hieu-qua">Làm trắng răng bằng muối là phương pháp làm trắng răng được nhiều người sử dụng nhất bởi vì sự đơn giản và hơn nữa đây là nguyên liệu dễ dàng tìm thấy trong góc bếp của mọi gia đình.

Xem thêm bài viết:

>>>> T" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/cach-lam-trang-rang-bang-baking-soda-toan-nhat">Tẩy trắng răng bằng baking soda

>>>> " target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-bi-e-buot-khac-phuc-the-nao">Ê buốt sau khi tẩy trắng răng

Nụ cười xinh với hàm răng trắng sáng luôn mà mong muốn của nhiều người. Nhưng trước khi tìm đến với những công nghệ làm trắng răng tại các trung tâm nha khoa thì các phương pháp làm trắng răng tự nhiên lại được ưu tiên thử trước. Và trong rất nhiều phương pháp thì làm trắng răng bằng muối có lẽ là phương pháp được rỉ tai nhau nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo một số cách làm trắng răng bằng muối đơn giản và an toàn sau:

Các phương pháp làm trắng răng bằng muối phổ biến nhất hiện nay:

1. Làm trắng răng bằn đánh răng với muối hàng ngày:

Muối có chứa nhiều khoáng chất tốt cho răng đồng thời ngăn ngừa bệnh lý răng miệng rất hiệu quả. Chải răng bằng muối hằng ngày sẽ giúp bạn làm sạch các mảng bám trên răng giúp răng trắng sáng.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/tay-trang-rang-tai-nha-300x199.jpg" alt="4 Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả ngay lập tức 1" width="475" height="315" >

Cách làm khá đơn giản, bạn rắc muối hột lên bàn chải và đánh nhẹ nhàng và đều tay lên bề mặt răng mặt răng. Nếu ngại cảm giác ghê răng khi đánh răng bằng muối bạn có thể hòa nước muối để súc miệng hàng ngày. Cách này cũng giúp diệt khuẩn và đánh bật những mảng bám ố vàng trên răng khá hiệu quả.

2. Làm trắng răng bằng muối với Baking soda:

Muối khi kết hợp cùng với soda sẽ là một hỗn hợp tuyệt vời để l" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/2-cach-lam-trang-rang-bi-o-vang-hieu-qua-nhat-hien-nay">làm trắng răng. Bạn chỉ cần trộn đều muối tinh khiết cùng với một ít Baking soda thành hỗn hợp, rồi dùng bàn chải chấm đều lên hỗn hợp và đánh răng. Bạn sẽ thấy được hiệu quả, nhưng với phương pháp tẩy trắng trăng bằng muối này bạn chỉ nên áp dụng 2 lần/tuần để tránh mài mòn lớp men răng.

3. Làm trắng răng bằng muối với chanh:

Chanh và muối là 2 nguyên liệu làm trắng răng khá hiệu quả. Kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau sẽ là công thức hoàn hảo giúp răng trắng sáng nhanh. Tuy nhiên cũng tương tự như muối và baking soda, bạn chỉ nên sử dụng hỗn hợp này 1 đến 2 lần/tuần để tránh axit trong chanh bào mòn men răng khiến răng bị ê buốt. Thời gian ngậm hỗn hợp này cũng chỉ không quá 3 phút là phải súc miệng thật sạch.

4. Làm trắng răng bằng muối với chè xanh:

Nghe có vẻ vô lý nhưng thật sự với phương pháp này, chè xanh hỗ trợ làm trắng răng rất tốt. Bạn chỉ cần đánh răng với 1 lượng vừa đủ kem và muối, sử dụng nước nước chè đậm với nước ấm 30 độ để súc miệng. Những vết ố bẩn và mảng vàng trên răng sẽ được loại bỏ, diệt vi khuẩn gây viêm lợi, viêm họng, nhiệt miệng…cho hàm răng làm răng trắng bóng, bảo vệ men răng và giúp hơi thở thơm tho. Bạn nên áp dụng 2 lần/ngày để thấy hiệu quả.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2016/06/loai-bo-mang-bam-den-tren-rang.jpg" alt="4 Cách làm trắng răng bằng muối hiệu quả ngay lập tức 2" width="500" height="333" >

Tuy nhiên với những mảng bám lâu ngày hay những vết bẩn trốn sâu trong những kẻ răng, chỗ khuấn thì khó mà có thể chải tới được. Nên trong nhiều trường hợp các ph" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tuyet-chieu-lam-trang-rang-tu-nhien-tai-nha-cuc-nhanh">phương pháp làm trắng răng tự nhiên không mang lại hiệu quả như ý muốn. Chính vì thế mà chúng ta cần đến những giải pháp làm trắng răng với công nghệ hiện đại.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, chúng tôi có công nghệ làm trắng răng 3D hiện đại với hệ thống ghế nha khoa cao cấp của Pháp mang lại sự thoải mái cho người bệnh. Đồng thời hệ thống màn hình và công cụ tẩy trắng hiện đại cho phép loại bỏ những mảng bám sâu trên răng và trong mọi ngóc ngách.

2179 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới