Avatar's cumeodidem

Ghi chép của cumeodidem

Vấn đề cần chú ý khi làm quảng cáo truyền hình

Quảng cáo truyền hình hiện nay là một ngành nghề đang rất phổ biến cũng như được các doanh nghiệp tin dùng khi muốn đưa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Quảng cáo truyền hình http://quangcaotruyenhinh.com/ là cơ hội đưa sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất và cũng được nhiều người biết đến nhất. Nhưng không phải quảng cáo nào cũng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vậy để tránh những điều ấy thì chúng ta nên chú ý, quan tâm điều gì?


http://quangcaotruyenhinh.com//wp-content/uploads/2015/11/dich-vu-truyen-hinh-vietstarmax-e1448597392433.jpg" src="http://quangcaotruyenhinh.com//wp-content/uploads/2015/11/dich-vu-truyen-hinh-vietstarmax-e1448597392433.jpg" >

Đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến thị hiếu của khách hàng, hiện nay có rất nhiều quảng cáo truyền hình được lặp lại một cách nhàm chán và gây cho khán giả một sự khó chịu. Điều này xuất phát cũng do quảng cáo cứ phát đi phát lại một đoạn clip, nội dung không thay đổi. Vì để có một đoạn quảng cáo được phát trên truyền hình thì chi phí cũng khá đắt đỏ. Nên để thay đỏi được nội dung thì nhà sản xuất và đầu tư quảng cáo này phải có điều kiện nguồn vốn nhất định.

Thứ hai là chúng ta phải tiếp thu được ý kiến của khán giả những người xem đài. Vì họ sẽ đưa ra những đánh giá chính xác nhất dựa trên thực tế cuộc sống. Đứng trên khía cạnh là khán giả thì họ sẽ có những nhận xét sát với thực tế và từ góc độ khách quan nhất. Nhưng không phải khán giả nào cũng cho ý kiến cũng như đề ra kiến nghị của họ khi không hài lòng với sản phẩm của doanh nghiệp.

Thứ ba là khi một đoạn quảng cáo được phát thì nó cũng có những tác động không tích cực đến suy nghĩ và hành vi của trẻ nhỏ. Nhiều phim quảng cáo có chứa những nội dung bạo lực, không lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi cũng như phong tục tập quán của nước ta. Từ những thước phim đó mà trẻ em bắt trước làm theo làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng và tương lai sau này.

>> http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-lam-phim-doanh-nghiep

Trebuchet MS"; font-size: 13px;">Tiếp theo đó là thời gian quảng cáo trên truyền hình, mật độ xuất hiện của quảng cáo đó. Thời gian chọn làm quảng cáo trên truyền hình thường là trước khi sản phẩm đó ra mắt khoảng 1 -2 tháng. Mật độ xuất hiện trên truyền hình nhiều hay ít, quảng cáo chiếm thời lượng bao nhiêu giây. Khoảng cách của các lần phát lại quảng cáo nên được chia đều không nên quá dày đặc. Mức độ quảng cáo hiệu quả phụ thuộc vào các yếu tố: Môi trường quảng cáo (chương trình phù hợp), Nội dung sáng tạo, mức độ cạnh tranh, quan hệ nhãn hiệu với đối tượng quảng cáo,…


Cuối cùng chúng ta nên xem chu kỳ quảng cáo trên truyền hình, nên lựa chọn nhiều hay ít Có 3 phương án cho việc chọn cách thức lập kế hoạch phát sóng quảng cáo trên truyền hình.

http://quangcaotruyenhinh.com/wp-content/uploads/2017/04/loi-ich-quang-cao-tren-man-hinh-12-768x432.jpg" src="http://quangcaotruyenhinh.com/wp-content/uploads/2017/04/loi-ich-quang-cao-tren-man-hinh-12-768x432.jpg" >

1. Quảng cáo trên truyền hình liên tục:

Ưu điểm: duy trì hình ảnh nhãn hiệu trong tâm trí đối tượng quảng cáo.

Nhược điểm: cần nhiều ngân sách quảng cáo, mức độ quảng cáo dễ thua đối thủ áp dụng phương pháp quảng cáo từng đợt trong một số thời điểm…

2. Quảng cáo trên truyền hình theo từng đợt:

Ưu điểm: Tập trung QC đúng lúc cho các thời vụ bán hàng nhiều, nhanh chóng được biết đến trên thị trường do mức độ QC nhiều.

Nhược điểm: Dễ bị quên đi trong lúc không QC (không còn QC, đối thủ xuất hiện…)

3. Quảng cáo trên truyền hình có tập trung theo đợt:

Phương pháp hoàn hảo, tránh được các nhược điểm của 02 phương pháp trên

http://quangcaotruyenhinh.com/dich-vu-san-xuat-phim/dich-vu-san-xuat-tvc

Trebuchet MS"; font-size: 13px;">Vì vậy trước khi nên kế hoạch quảng cáo truyền hình cho sản phẩm hay nhãn hàng thì doanh nghiệp nên đưa ra một kế hoạch cụ thể về quảng cáo. Để có được một quảng cáo truyền hình hiệu quả nhất, ấn tượng cũng như thu hút được khách hàng thì nên chú ý các điều trên.

Theo nguồn: quangcaotruyenhinh.com

2290 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết