Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

8 Cách trị nhức răng khôn tự nhiên hiệu quả nhanh nhất

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trên cung hàm người trưởng thành và nó thường gây đau nhức dai dẳng kéo dài và khó chịu. Vậy làm thế nào để trị nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhorang.com.vn/nhuc-rang-khon-nguyen-nhan-va-cach-dieu-tri-triet-de-nhat.html">nhức răng khôn hiệu quả nhất? Hãy tham khảo ngay những cách giảm đau hữu hiệu khi mọc răng khôn!

Xem thêm bài viết:

>>> C" target="_blank" rel="nofollow">http://nhorang.com.vn/cach-giam-dau-khi-moc-rang-khon-chi-trong-tich-tac.html">Cách giảm đau khi mọc răng khôn

>>> Nh" target="_blank" rel="nofollow">http://nhorang.com.vn/nho-rang-khon-moc-lech-khong-dau-nhu-ban-tuong.html">Nhổ răng khôn mọc lệch

1. Giảm đau nhức hiệu quả với đinh hương

Đinh hương có tác dụng chống viêm, sát khuẩn, gây tê nên khi sử dụng người bệnh không còn cảm thấy đau nhức gì nữa.
Cách dùng: Lấy 1 ít đinh hương và ngậm khoảng 5 – 10 phút hoặc giã nát đinh hương và dùng tăm bôi lên lợi và răng khôn để giảm đau cho cả răng và lợi.
Tuy nhiên đinh hương chỉ có tác dụng trong vài giờ nên bạn hãy lặp lại hành động này cho đến khi hết đau răng.

2. Cách giảm đau nhức răng khôn bằng tỏi

http://nhorang.com.vn/wp-content/uploads/2017/06/moc-rang-khon-sot-1.jpg" alt="8 Cách trị nhức răng khôn tự nhiên hiệu quả nhanh nhất 1" width="500" height="333" >

Tỏi có tính kháng khuẩn rất cao mà lại rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần dùng tép tỏi đã bóc vỏ và chà nhẹ lên vùng răng, lợi bị đau; cứ lập lại thao tác này cho đến khi hết đau hẳn.

3. Cách giảm nhức răng khôn bằng hành tây

Hành tây có tính kháng viêm, giảm đau khi m" target="_blank" rel="nofollow">http://nhorang.com.vn/nhung-dieu-ban-can-biet-khi-moc-rang-khon-ham-duoi.html">mọc răng khôn hiệu quả nhưng mức độ của nó tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bạn chỉ cần dùng 1 nhánh hành tây giã nhỏ và đặt lên răng bị đau, tiếp tục thực hiện cho đến khi cơn đau không còn.

4. Cách chữa đau răng khi mọc răng khôn bằng lá bạc hà

Lá bạc hà ngoài công dụng làm thơm miệng thì nó còn có tác dụng trị các bệnh về răng miệng và nướu chắc khỏe. Bạn hãy lấy lá bạc hà khô đặt lên răng, cắn chặt trong 20 phút và lập lại thao tác này nhiều lần trong ngày cho đến khi cơn đau dịu đi.

5. Dầu ô liu giúp giảm đau khi mọc răng khôn

Dầu ô liu ngoài tác dụng làm đẹp thì nó còn có thể giảm đau cho răng khôn nữa đấy. Bạn chỉ cần bôi dầu này lên răng và nướu thì cảm giác đau sẽ giảm bớt.

6. Dưa chuột “hạ nhiệt” cơn đau răng khôn

http://nhorang.com.vn/wp-content/uploads/2016/11/moc-rang-khon-lam-sao-het-dau-2.jpg" alt="8 Cách trị nhức răng khôn tự nhiên hiệu quả nhanh nhất 2" width="480" height="322" >

Chỉ với vài lát dưa chuột đặt trên răng và nướu trong khoảng nửa tiếng là đã cắt cơn đau hiệu quả. Các loại vitamin và khoáng chất có trong dưa chuột sẽ được mô hấp thụ và cơn đau sẽ bớt.

7. Dùng nước muối để giảm đau cho răng khôn

Nước muối là bạn đường của răng miệng vì thế bạn nên súc miệng bằng nước muối hoặc nước muối sinh lý hàng ngày để sát khuẩn, giảm đau.

8. Dùng thuốc để giảm đau răng

Uống thu" target="_blank" rel="nofollow">http://nhorang.com.vn/moc-rang-khon-uong-thuoc-gi.html">thuốc giảm đau răng khôn là biện pháp giảm đau nhanh và hiệu quả nhất. Thông thường cơn đau do mọc răng khôn chỉ kéo dài vài ngày nên việc bạn cần làm là uống thuốc cho đến khi cảm giác đau nhức không còn.
Đội ngũ bác sĩ

Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp uống thuốc hoặc sử dụng các biện pháp trên mà cơn đau không giảm thì khi đó bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ khám và kê toa thuốc dành riêng cho trường hợp của bạn

1621 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới