Avatar's suckhoe280

Ghi chép của suckhoe280

Những kiểu bọc sứ phổ biến khi phục hình răng cũ

Răng khiếm khuyết là một trong nhiều nỗi khổ của khách hàng về vấn đề sức khỏe. Sở hữu hàm răng không đẹp là nguyên nhân khiến nhiều người cảm thấy tự tin, ngại giao tiếp với đám đông. Hiểu được vấn đề đó, xin giới thiệu đến bạn đọc giải pháp bọc sứ phục hình răng khiếm khuyết hiệu quả và những kiểu bọc sứ phổ biến hiện nay.

Chỉnh hình răng sứ không chỉ là công nghệ phục hình răng tiên tiến mang lại giá trị về sức khỏe mà còn mang giá trị thẩm mỹ. Nếu quyết định bọc sứ, khách hàng cần phải hiểu rõ bản chất của biện pháp này là gì, những lợi ích thực tế mà nó mang lại một cách rõ ràng, chi tiết.

Những kiểu bọc sứ phổ biến khi phục hình răng cũ

- Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại được làm từ hợp chất kim loại thường. Sau một khoảng thời gian sử dụng loại răng sứ này, bạn sẽ thấyxảy ra hiện tượng oxy hóa làm viền răng và các mô dưới chân răng bị thâm đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra răng sứ kim loại thường có chất lượng thấp, và tuổi thọ ngắn hơn so với các loại răng sứ khác.

>>> Phục hình b" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/boc-rang-su-cho-rang-ho/">bọc răng sứ cho răng hô có tốt không?

- Răng sứ kim loại titan

Mặc dù cũng làm từ kim loại nhưng là kim loại Titan - một trong số những kim loại quý có tính tương hợp sinh học tốt nhất so với các kim loại khác. Dòng sứ titan có tính thẩm mỹ cao, dễ thích nghi, không gây tình trạng viêm lợi .Tuy nhiê xét về mặt thẩm mỹ, răng sứ titan nhìn vào có màu hơi đục so với răng thật và cũng bị đen viền nướu sau 1 thời gian dùng.


- Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ có cả mặt trong và mặt ngoài đều được làm bằng sứ không chứa kim loại. Có nhiều loại răng toàn sứ nhưng phổ biến nhất là r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-su-cercon-rang-su-venus-rang-su-zirconia/">răng sứ cercon. Điểm nổi trội của loại răng này là tính thẩm mĩ cao, màu sắc tự nhiên như răng thật không có hiện tượng oxi hóa nên rất phù hợp khi phục hình cho vị trí răng cửa.

Tóm lại để có thể chọn được loại răng sứ hợp lý với bạn nhất, ngoài việc bạn cần phải tìm hiểu về các loại răng sứ, ưu khuyết điểm của nó, tìm hiểu r" target="_blank" rel="nofollow">http://nhakhoadangluu.com.vn/rang-su-khong-kim-loai/">răng sứ không kim loại giá bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp các trung tâm nha khoa để được tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết lấy tại: thammyniengranggiare.blogspot.com

TRUNG TÂM NHA KHOA ĐĂNG LƯU

CS1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

CS2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604

CS3: (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam

Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103

EMAIL: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
1149 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết