Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Phương pháp chỉnh sửa lại răng xấu hiệu quả nhất cho hàm răng đẹp

Với kỹ thuật hiện đại trong nha khoa, việc http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html" target="_blank" rel="noopener noreferrer" data-mce-rel="nofollow" href="ch" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html">chỉnh sửa lại răng xấu không còn là nỗi băn khoăn của những ai đang hữu hàm răng kém đẹp, không thẩm mỹ. Bọc răng sứ hiện được coi là phương pháp chỉnh hình cho hàm răng xấu mang lại hiệu quả và tính thẩm mỹ rất cao, được áp dụng tại tất cả các bệnh viện răng hàm mặt trên thế giới.

♦ Bọc sứ có thể chỉnh sửa răng xấu trong trường hợp nào?

Phương pháp http://bocrangsu.net.vn/" data-mce-rel="nofollow" href="b" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/">bọc răng sứ là một đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, mang lại một hàm răng trắng bóng ngọc ngà với độ bền chắc và hiệu quả rất cao. Răng bị mẻ, vỡ hay răng sâu đều có thể phục hình bằng bọc sứ mà hoàn toàn không bị bong bật như phương pháp hàn trám thông thường. Đặc biệt, với những răng bị vỡ lớn mà chân răng còn tốt, không thể phục hình bằng cách trám răng thì bọc sứ lại tỏ ra cực kỳ hiệu quả.

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/03/quy-trinh-lam-rang-direct-veneer-1.jpg" alt="Phương pháp chỉnh sửa lại răng xấu hiệu quả nhất cho hàm răng đẹp 1" width="500" height="547" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/03/quy-trinh-lam-rang-direct-veneer-1.jpg" >

Bọc sứ - cách chỉnh sửa lại răng xấu có độ bền cao

Không những giúp tái tạo hình dáng cho răng vỡ mà đối với những răng xấu như răng bị mòn men hay răng bị xỉn màu mà không thể tẩy trắng theo cách thông thường thì mão sứ bọc chụp bên ngoài hoàn toàn có thể giải quyết được tình trạng này, đem lại tính thẩm mỹ cao cho cả khuôn hàm.

Nếu như với trường hợp răng thưa xấu, răng vẩu mức độ nhẹ không cần thiết sử dụng phương pháp niềng răng khá tốn kém và thời gian niềng khá lâu thì bác sỹ nha khoa khuyên bạn nên đi bọc răng sứ. Phương pháp sẽ mài đi một phần men răng bên ngoài và chế tạo mão sứ bên ngoài điều chỉnh lại khớp cắn sao cho khắc phục được tình trạng hô vẩu nhanh nhất.

Bọc sứ so với niềng răng tạo ra hai hiệu quả tối ưu là vừa điều chỉnh được thế răng về đều khít trên cung hàm vừa chỉnh sửa lại được hình dáng của răng, đặc biệt là đối với răng to xấu hay có khiếm khuyết.

http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/MS1981.jpg" alt="Phương pháp chỉnh sửa lại răng xấu hiệu quả nhất cho hàm răng đẹp 2" width="500" height="154" data-mce-src="http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2017/04/MS1981.jpg" >

Chỉnh sửa lại răng trong các trường hợp răng vỡ, mẻ

♦ Tại sao bọc răng sứ lại là phương pháp chỉnh sửa lại răng xấu hiệu quả?

Sở dĩ bọc sứ có thể chỉnh sửa được răng xấu hiệu quả là bởi bản chất của phương pháp dùng một mão sứ bọc bên ngoài răng thật, giúp che đi tất cả các khuyết điểm của răng. Trên thực tế, răng sứ có thể thay thế cho răng thật cả về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Mão sứ về cơ bản chụp bọc toàn bộ răng thật từ mặt nhai đến sát chân răng chỗ viền nướu nên hoàn toàn không xảy ra tình trạng bong bật như hàn trám, nhờ đó mà hiệu quả của bọc sứ duy trì khá lâu.

http://bocrangsu.net.vn/boc-mao-rang-su-ap-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html" data-mce-rel="nofollow" href="L" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/boc-mao-rang-su-ap-dung-trong-nhung-truong-hop-nao.html">Làm mão răng không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho răng xấu mà còn đóng vai trò bảo vệ răng khỏi những tác động có hại từ bên ngoài như axit hay vi khuẩn. Do đó, sau khi bọc sứ bạn có thể ăn nhai tốt và hạn chế được các bệnh lý răng miệng.

♦ Khi nào bọc sứ mang lại hiệu quả chỉnh răng xấu cao nhất?

Bọc răng sứ mang lại hiệu quả cao nhất khi được thực hiện với công nghệ CT 5 chiều – công nghệ hỗ trợ bọc sứ tân tiến nhất hiện nay. CT 5 chiều là sáng tạo của đội ngũ các nha khoa học thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Pháp. Sở dĩ CT 5 chiều đem đến hiệu quả phục hình cho răng xấu tốt nhất là bởi công nghệ có sự hỗ trợ của hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, máy mài CEREC cùng với camera siêu dẫn, giúp tạo ra răng sứ chuẩn dấu hàm 100%, sát khít nướu mà không có sự sai khác.

Hiệu quả của công nghệ đã được kiểm định đối với hàng ngàn bệnh nhân. Khi phần mão răng sứ được lắp chuẩn vào răng thật, cảm giác ăn nhai của bạn sẽ được trọn vẹn mà không cảm thấy cộm cấn khó chịu.

Nguồn: http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html" data-mce-rel="nofollow" href="http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html

" target="_blank" rel="nofollow">http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html">http://bocrangsu.net.vn/boc-su-phuong-phap-chinh-sua-lai-rang-xau-hieu-qua-nhat.html

1802 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới