Avatar's Loveslavengok

Ghi chép của Loveslavengok

Tẩy trắng răng có hại không – có hại trong các trường hợp nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp t" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-co-hai-khong-e-buot-rang-khong">tẩy trắng răng có hại không? Tôi muốn làm cho hàm răng trắng hơn và thấy nhiều người cũng nói có thể đi tẩy trắng răng nhưng tìm hiểu kỹ thì hình như là khi tẩy phải sử dụng thuốc nên còn có nhiều vấn đề có thể gặp. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Hoa Quyên - Bắc Ninh).

Trả lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phương pháp tẩy trắng răng có hại không? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Xem thêm bài viết:

>>> T" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tay-trang-rang-gia-bao-nhieu-voi-laser-whitening">Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền

>>> " target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/dia-chi-lam-trang-rang-o-dau-tot-nhat-ha-noi">Địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt

Tẩy trắng răng có hại không?

Lo lắng tẩy trắng răng có hại không là tâm lý chung của rất nhiều người trước khi quyết định t" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/tag/tay-trang-rang-tai-nha">tẩy trắng răng. Về bản chất, phương pháp này không có hại đến sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát vì những lí do sau đây:

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/05/ccbbcabeibfbcCH_hoa-chat-co-ban-de-tay-trang-rang.png" alt="Tẩy trắng răng có hại không – có hại trong các trường hợp nào? 1" width="500" height="239">

– Bản chất của thuốc tẩy trắng răng là sử dụng phản ứng oxy hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất vào bề mặt răng, phá vỡ các protein màu mà hoàn toàn không làm mòn men răng hay tổn thương đến cấu trúc của răng.

– Thuốc tẩy trắng răng là loại thuốc chuyên dụng, được kiểm định an toàn với sức khỏe con người, không gây nên các biến chứng nguy hiểm cho hàm răng. Thuốc chỉ được phép sử dụng trong các phòng khám, bệnh viện và dưới sự chỉ định của bác sĩ.

– Bác sĩ thực hiện tẩy trắng răng đúng cách, đúng kỹ thuật, đúng liều lượng thuốc thì việc tẩy trắng răng hoàn toàn không có hại.

Tẩy trắng răng có hại không – có hại trong các trường hợp nào?

– Tẩy trắng răng khi đang mắc các bệnh lý răng miệng: Tẩy trắng răng chỉ được thực hiện khi răng miệng không có bất kì vấn đề gì về sức khỏe, không mắc các bệnh như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, mòn cổ răng. Nếu bệnh nhân mắc những bệnh này mà vẫn cố tình tẩy trắng thì thuốc sẽ gây kích ứng lên các vết thương trong răng và làm cho bệnh nhân đau nhức, ê buốt.

– Sử dụng thu" target="_blank" rel="nofollow">http://cachlamtrangrang.com.vn/su-dung-thuoc-tay-trang-rang-tai-nha-sao-cho-toan-nhat">thuốc tẩy trắng răng không đúng nồng độ: Bác sĩ tính toán không chính xác nồng độ thuốc cần sử dụng hoặc bệnh nhân tự tẩy trắng ở nhà không đúng cách dẫn đến quá liều lượng thuốc, từ đó răng bị mài mòn nghiêm trọng, kích ứng lên nướu, khoang miệng gây đau rát, khó chịu.

http://cachlamtrangrang.com.vn/wp-content/uploads/2017/04/700-x-525-TẨY-TRẮNG-RĂNG-LASER-WHITENING.jpg" alt="Tẩy trắng răng có hại không – có hại trong các trường hợp nào? 2" width="500" height="345">

Bạn có thể đến Nha khoa Paris để thực hiện kỹ thuật này bởi đây là một bệnh viện nha khoa uy tín, chất lượng hàng đầu nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân răng xỉn màu tưởng chừng như không thể làm trắng được thì khi đến với Paris, họ nhận được kết quả ngoài sự mong muốn và rất hài lòng với điều đó.

Các bác sĩ là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên việc tẩy trắng được thực hiện theo đúng quy trình, sử dụng đúng liều lượng thuốc, thao tác đúng nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Các máy móc, thiết bị phục vụ tẩy trắng răng cũng được chú trọng đầu tư và hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ.

1802 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới